พาชม “แบบบ้านไม้สองชั้น” ทรงคลาสสิค สัมผัสถึงกลิ่นอายความดั้งเดิม

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์ไทยๆ ที่มีการผสมผสานศิลปะของยุคสมัยใหม่ วันนี้iHome108 ขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชม “แบบบ้านไม้สองชั้น” ทรงคลาสสิค สัมผัสถึงกลิ่นอายความดั้งเดิม บรรยากาศแบบบ้านพักตากอากาศ แถวย่านบางแสน จังหวัดชลบุรี ซึ่งมีชื่อว่าFor Rest House&Space น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลยแบบบ้านไม้สองชั้น

บ้านไม้ที่มาและรูปภาพ : For Rest House&Space
เรียบเรียงโดย : iHome108

บ้านไม้ บ้านไม้หลังเก่าที่ถูกนำมาสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ ซึ่งภายในมีการตกแต่งให้มีกลิ่นอายของบรรยากาศร่วมสมัย และบริเวณด้านนอกยังมีพื้นที่สำหรับกางเต้นท์ หรือทำกิจกรรมอื่นๆ

บ้านไม้ ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องน้ำในบ้าน 1 ห้อง ห้องน้ำนอกบ้าน 3 ห้อง (แบ่งพื้นที่อาบน้ำ / ห้องน้ำชาย / ห้องน้ำหญิง) มีสวนและลานกว้างขนาดใหญ่เหมาะกับกิจกรรมสำหรับครอบครัว หรือสังสรรค์กับเพื่อน

บ้านไม้ มุมนั่งเล่นหน้าบ้านบ้านไม้ บ้านไม้ บ้านไม้ บรรยากาศภายในห้องนอน

บ้านไม้ บ้านไม้

โซน Outdoor สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้ง

บ้านไม้ บ้านไม้ .บ้านไม้ บ้านไม้ .บ้านไม้ บรรยากาศในยามเสลาค่ำคืน

บ้านไม้

สำหรับใครอยากจะลองเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรัก สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : For Rest House&Space
จองที่พัก / จองบ้านพัก : https://lin.ee/mZG378Bl


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)หมวดหมู่ แบบบ้าน

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save