แบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศโล่ง โปร่ง อยู่สบาย เหมาะแก่การพักผ่อน

-

ใครที่ชอบบ้านแนวรีสอร์ทหรือบ้านพักตากอากาศ ดีไซน์สวย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย รองรับการใช้ชีวิตในวัยเกษียณ วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการออกแบบบ้านสวยๆ จากทางSangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ ซึ่งเป็นบ้านพักอาศัย 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศโล่ง โปร่ง อยู่สบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ตอบโจทย์กับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

“บ้านสุขเสมอ”

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นบ้านที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับทุกกิจกรรมของคนในบ้าน เน้นพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อเป็นศูนย์รวมของการรวมตัวญาติๆ เพื่อนๆ ในทุกๆวันสำคัญ ทั้งพื้นที่ใต้ถุนโล่ง ระเบียงขนาดใหญ่ ครัวไทยแบบโปร่งโล่งสบาย ไม่ว่าจะมุมไหนของบ้านก็เหมาะกับการพักผ่อนแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นในส่วนของตัวบ้านถูกออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย จึงเน้นบรรยากาศให้มีความโล่งโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดีหลังคาทรงจั่วลาดยาว บริเวณชั้นบนมีระเบียงยาวทำเป็นมุมรับลมก็คงดีไม่น้อย ตัวบ้านด้านล่างยกพื้นสูงจึงทำให้มีใต้ถุนบ้านที่มีขนาดกว้าง สามารถใช้งานได้หลากหลาย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศตัวบ้านด้านบน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยงานไม้จึงทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูอบอุ่นละมุนตา

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ใต้ถุนบ้านสามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นหรือมุมจิบกาแฟเล็กๆ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังบ้าน

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น โรงจอดรถสามารถจอดได้28 คัน ตกแต่งด้วยอิฐบล็อคช่องลม จึงทำให้บ้านดูเก๋มายิ่งขึ้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น .แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจต้องการออกแบบบ้านหรือคาเฟ่สวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจSangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ หรือติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Sangsook Studio – สร้างสุข สตูดิโอ
Line ID : 1989pik27
E mail : sangsookstudio@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save