พาชม“แบบบ้าน 2 ชั้น” สไตล์โมเดิร์น หน้ากว้าง เน้นใช้โทนสีธรรมชาติ ดีไซน์สวยทุกซอกทุกมุม

-

ใครที่ชอบบ้านที่มีรูปทรงที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว วันนี้ihome108 ขอพาเพื่อนๆ ไปชม“แบบบ้าน 2 ชั้น” สไตล์โมเดิร์น หน้ากว้าง เน้นใช้โทนสีธรรมชาติ ดีไซน์สวยทุกซอกทุกมุม เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง-ครอบครัวขนาดใหญ่ รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอนแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ ผลงานและรูปภาพ : สุธีสถาปนิก SuteArchitect
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางสุธีสถาปนิก SuteArchitect ซึ่งเป็นบ้านขนาด 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ทันสมัย  หลังคาทรงเพิงหมาแหงนเรียบๆ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขว้างสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวในสังคมยุคใหม่

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ .แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ รายละเอียดบ้าน
ภายในบ้านปรพกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 290 ตารางเมตร
ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 3.9 ล้านบาท
(ทั้งนี้งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่ที่วัสดุอุปกรณ์และค่าแรงในแต่ละพื้นที่)

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ .แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆบรรยากาศภายในบ้านมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามความเหมาะสมของมุมบ้าน เน้นการตกแต่งให้มีความโล่งโปร่ง ดูเรียบง่ายแต่หรูหรา แบ่งพื้นที่การใช้งานเป็นสัดส่วนแบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ ตกแต่งด้วยงานไม้เสริมบบรยากาศให้บ้านดูมีความอบอุ่น น่าพักผ่อน

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆทางขึ้นไปยังตัวบ้านด้านบน

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆในส่วนของห้องน้ำมีการแบ่งโซนเปียกและโซนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน จึงทำให้รู้สึกปลอดภัยในขณะที่ใช้งาน

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ .แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆทางเดินบริเวณชั้นที่2 ตกแต่งด้วยไม้ระแนงที่จะช่วยบดบังแสงแดดได้เป็นอย่างดี

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ .แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ ภาพนอกบ้านจะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้มีความโดดเด่นด้วยรูปทรงสีเหลี่ยม จึงทำให้บ้านดูมิติแบบไม่เหมือนใคร

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ .แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ .แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆ.

แบบบ้าน,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านสวยๆถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่ต้องการชมแบบบ้านเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจสุธีสถาปนิก SuteArchitect หรือติดต่อตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : สุธีสถาปนิก SuteArchitect
E mail : sutearchitect@gmail.com
Website : http://www.sutearchitect.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save