แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล หลังคาทรงจั่ว ดีไซน์ร่วมสมัย ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

-


ใครที่กำลังมองหาแบบ้านสวยๆ ดีไซน์ร่วมสมัย กลิ่นอายโมเดิร์นหน่อยๆ วันนี้ihome108 จึงขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล หลังคาทรงจั่ว ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทีมงาน“รับสร้างบ้าน โดย บริษัท ศิลานันท์ ก่อสร้าง จำกัด”สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามแอดไปดูแบบบ้านกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน โดย บริษัท ศิลานันท์ ก่อสร้าง จำกัด
สถานที่ : อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา
เรียบเรียง : ihome108

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาทรงหน้าจั่ว โทนสีอบอุ่นตามคอนเซ็ปท์สไตล์มินิมอล ตัวบ้านกว้าง8.8 เมตร xยาว14.3 เมตร ภายในบ้านประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ชานระเบียง 1 ห้องพระ บอกเลยว่าน่าอยู่มากๆ

. . บริเวณนอกบ้านเพดานเน้นเป็นงานไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น สัมผัสถึงความเป็นธรรรมชาติ

. ภายในบ้านเน้นโทนสีขาวผสมสีน้ำตาลของงานไม้ ซึ่งช่วยเสริมบรรยากาศให้อบอุ่นมากยิ่งขึ้น

- Advertisement -

. . . ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ จากทางเพจรับสร้างบ้าน โดย บริษัท ศิลานันท์ ก่อสร้าง จำกัด รับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก ทางเราจึงไม่มีแบบสำเร็จรูปขาย หากต้องการออกแบบ ทักถามราคาในอินบ็อคได้เลยนะคะ ติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

  • เบอร์โทร : 0856688116 (คุณนัท)
  • เบอร์โทร : 0837320018 (คุณเฉียบ)
  • ID Line : nut._

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike