ไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลดั้งเดิม อบอุ่น น่าอยู่ ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 280 ตารางเมตร

ไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลดั้งเดิม อบอุ่น น่าอยู่ รหัสS-036 ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว โถงกว้าง พื้นที่ใช้สอยรวม 280 ตารางเมตร (บ้าน 230+ระเบียง50) ดีไซน์ให่มีรูปแบบบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ตามชนบท ออกแบบให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ประยุกต์ใช้กับวัสดุในยุคปัจจุบัน ตามสไตล์บ้านมินิมอล Minimalstyte มีการเพิ่มชานบ้านทั้งบนล่างมีเสน่ห์สุดๆ ใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
โครงการ : งานคุณ North ผู้รับเหมา จังหวัดปทุมธานี
เรียบเรียงโดย : ihome108

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นเน้นการออกแบบให้มีกลิ่นอายแบบบ้านชนบท ตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์แบบบ้านมินิมอล มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัยตามสไตล์ของบ้านโมเดิร์น ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่ชอบบ้านแนวโล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลหลังคามุงด้วยเมทัลชีส บุฉนวนPU ฝ้าระแนง พื้นแกรนิตโต้ 60*60/พื้นปาร์เก้ ตกแต่งไม้จริง/บล็อกช่องลม


บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ตัวบ้านด้านบนมีชานบ้านสามารถเปิดช่องแสงรับธรรมชาติแทบทุกจุด และนั่งรับลมเย็นๆ ได้ตลอดทั้งวัน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ภาพจำลองบรรยากาศภายในบ้านแบบ3D ทั้งนี้สามารถปรับมุมต่างๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บรรยากาศภายในบ้าน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แปลนบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจโกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page :  โกดังแบบบ้าน ออกแบบบ้านตามงบประมาณ แบบบ้านกันตภัทร
Line : @kantapat (มี @ ด้วยครับ)
Website : www.thailandhomeplan.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save