บ้านสองชั้น สไตล์มินิมอล ออกแบบเองคุมวัสดุเอง ด้วยงบ 2.5 ล้าน

-


♥ บ้าน 2 ชั้น minimalist style

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์มินิมอล 2 ชั้นอยู่ วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชมบ้านของคุณ Mayuree Khuabphimai ขอบอกเลยว่าเจ้าของบ้านออกแบบเอง คุมงบเอง จะสวยงามน่าอยู่ขนาดไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Mayuree Khuabphimai
เรียบเรียง : ihome108

บ้านหลังใหญ่ ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 224 ตร.ม ด้วยงบ 2.5 ล้านบาท เจ้าของบ้านออกแบบเอง คุมวัสดุเอง โดยจ้างช่างมาทำให้ เป็นการดีไซน์แบบสไตล์มินิมอล ที่ดูแล้วเรียบง่ายแต่ดูมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นลวดลายจากบล็อกช่องลม หรือในส่วนของประตูหน้าต่างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ดูรวมๆแล้วสวยโดดเด่นมากๆ

- Advertisement -

.

ภายในยังคงเน้นวัสดุไม้ ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูมีเสน่ห์ สร้างบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ ความผนังสีขาวก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้บ้านมีความปลอดโปร่ง ดูฏล่งสบาย แบบคลีนๆ

.

เป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียบ้านสไตล์มินิมอล ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกอกถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บกันนะคะ และต้องขอขอบคุณ คุณ Mayuree Khuabphimai ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียบ้านสวยๆในบทความนี้ด้วยค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike