ไอเดีย การรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว คืนชีพให้กลับมาสวย ไม่เหลือเค้าโครงเดิม

-


วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมการแปลงโฉมบ้าน ที่ทำการรีโนเวทบ้านที่เป็นชั้นเดียวปลฅูกต่อกันเป็นแถวหรือที่เราเรียกว่า “ทาวน์เฮ้าส์” อายุใช้งานหลายปีผ่านไป ปล่อยให้ทรุดโทรมตามการใช้งานและเวลา โดยวันนี้เราจะพาไปชมการ คืนชีพบ้านเก่าหลังเดิม ให้กลับมาสวย ไม่เหลือเค้าโครงเดิม เราไปชมกัน

ผลงาน : คุณAkkadej Sakullim จาก TT Expert Real Estate
เรียบเรียง : ihome108 

แบบบ้านสวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับแนวทางการปรับปรุงซ่อแซมบ้านหลังเก่า ผลงานการออกแบบต่อเติมรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว จากทาง คุณAkkadej Sakullim จาก TT Expert Real Estate สวยน่าสนใจแค่ไหนไปชมกัน

Befoer ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

- Advertisement -

Befoer ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว หน้าบ้าน จากบ้านเดิม สภาพรกร้าง ดูมืด ทึบและไม่มีชีวิตชีวา

หลังจากรีโนเวทเรียบร้อย ใช้เวลาในการรีโนเวทเปลี่ยนโฉมในระเวลาไม่ถึง 1 เดือน

After

หลังจากรีโนเวทเรียบร้อย จากสภาพบ้านเดิมออกแบบจนไม่เหลือเค้าโครงเดิมเลย

After

After ภายใน

After ภายใน

After ภายใน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

โทร 086 9444709 คุณแทน
Line ID: @ttexpert
เพจ TT Expert Real Estate


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save