20 ไอเดียสร้างสวนป่าแนวธรรมชาติ Tropical Garden เน้นบรรยากาศสดชื่น ร่มรื่น น่าพักผ่อน

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาเพิ่มมุมสวนสไตล์ป่าสวยๆ ที่เน้นความสงบ ร่มเย็น ชมนกชมไม้ได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่ว่าจะจัดสวนในบ้านหรือร้านอาหารก็ดูลงตัว วันนี้ihome108 จึงได้รวบรวบ20 ไอเดียสร้างสวนป่าแนวธรรมชาติ Tropical Garden เน้นบรรยากาศสดชื่น ร่มรื่น น่าพักผ่อน ผลงานการจัดสวนทางจากPennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ จะสวยและถูกใจสายรักธรรมชาติแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ  : PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Garden) หรือสวนแนวป่าร้อนชื้น ซึ่งถือเป็นสวนอีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยมนำมาตกแต่งสวนในบ้านหรือตามร้านอาหารต่างๆ เพราะว่าสวนสไตล์นี้เน้นบรรยากาศที่ร่มรื่น สดชื่น เย็นสบายนอกจากนี้ยังช่วยบำบัดจิตใจของผู้ที่เป็นโรคซึมเศร้าได้เป็นอย่างดี และสวนสไตล์นี้จึงเหมาะกับภูมิอากาศอย่างประเทศไทยเราอีกด้วย

สวนน้ำตกจำลองที่ช่วยทำให้สวนดูสมจริง ดื่มมด่ำสัมผัสถึงบรรยากาศธรรมชาติสุดร่มรื่น


. บรรยากาศภายในสวน


ตกแต่งโคนต้นไม้ให้โุสวยงามมีความน่าสนใจ และช่วยดึงดูดสายตามากยิ่งขึ้น

. มุมน้ำตกจำลอง

. . . ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีสวนฟีลอารมณ์แบบเหมือนยกป่ามาไว้ที่บ้านแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ทางเพจPennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ แต่ละแบบดีไซน์สวยงาม ทันสมัยหรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ
Tel : 0898237073
E-mail : maipennygarden@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike