ไอเดียการจัดสวนเอง มุมหน้าบ้าน ทำบ่อปลา สวนร่มรื่นสไตล์สไตล์ทรอปิคอล By Ning Nutta

-


สำหรับเพื่อนๆท่านไหนกำลังหาไอเดีย จัดสวนด้วยตัวเองอยู่ วันนี้ไอโฮมร้อยแปดจะพาเพื่อนๆไปหาไอเดีย การจัดสวนด้วยตัวเอง ผลงานการจัดสวนให้กับมุมหน้าบ้าน ซึ่งเป็นผลงานของ คุณNing Nuttaสไตล์ทรอปิคอล ร่มรื่น ทางเดินต้นไม้ บ่อเลี้ยงปลากระจก สวยลงตัว เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยสวนนี้กัน

ที่มาและรูปภาพ : Ning Nutta
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดีย การจัดสวนเพิ่มเติมมุมหน้าบ้านให้ร่มรื่น เป็นสวนร่มรื่น สวนป่าที่เขียวขจี ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ด้วยพรรณไม้ต้นไม้ สนามหญ้าและมุมนั่งเล่นสวยๆ

แผ่นทางเดินแผ่นใหญ่ทำเองจากปูน  ศึกษาจากยูทูป แบบเดิมๆมาทำให้แผ่นทางเดินให้สูงขึ้นกว่าเดิม ของเก่าต่ำเกินไปน้ำท่วม+พ่นสีใหม่

- Advertisement -

บ่อเลี้ยงปลาก็เช่นเดียวกัน ศึกษาจากยูทูป ผนังกระจกหนา10 มิล 3 แผ่น800 บาท

จัดสวนรอบๆบ่อปลาใหม่

ลงต้นไม้สวยร่มรื่น

เพื่อนๆคนไหน สนใจลองดูไอเดียเป็นตัวอย่าง ขอขอบคุณเจ้าของบ้านและไอเดียจาก คุณNing Nutta ที่แชร์ไอเดียสวยๆนี้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save