ไอเดีย การจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล พร้อมบ่อน้ำตก นอกชานไม้ ร่มรื่น เย็นสบาย กลมกลืนเป็นธรรมชาติ

-

การเพิ่มความสวย และบรรยากาศเย็นสบาย โดยเลือกใช้การจัดสวนเข้ามาช่วยเพิ่มธรรมชาติสีเขียวให้กับบ้าน ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เป้นแนวทางการจัดสวนในบ้าน เป็นสวนสไตล์ทรอปิคอล พร้อมบ่อน้ำตก ออกแบบจัดสวนโดยทางเพจ LandScape Gardener  จัดได้สวนน่ามองขนาดไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนกัน

รูปภาพและผลงาน : LandScape Gardener
บทความ : iHome108

ปรับปรุงภูมิทัศน์ จัดสวนแนวทรอปิกคอล พร้อมบ่อน้ำตก ดูร่มรื่นเย็นสบาย ก่อสร้างพื้นเด๊กซ์ไม้เทียม ทำให้พื้นที่ในบ้านร่มรื่นน่ามอง ปูหญ้าเทียม และแผ่นหินกาบทางเดิน

 • ปลูกต้นโมก สูง 2 เมตร.
 • ปลูกไม้คลุมดิน ออมเงิน ลิ้นมังกร ไอริส เฟรินใบมะขาม ปริกหางกระรอก เสน่ห์จันทร์แดง คล้าใบตอง กวักมรกต
- Advertisement -

 • ปลูกต้นมอนสเตอร่า
 • ปลูกต้นกกอเมซอล
 • ปลูกต้นสนใบพาย ทรงช่อ

ก่อสร้างบ่อคอนกรีต พร้อมน้ำตก

 

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
คุณเจตน์ โทร และ ไลน์ เบอร์ 0849459705
เพจ LandScape Gardener


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save