ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล เปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสวนป่าสุดแสนร่มรื่น

-

เพิ่มพื้นที่ให้บ้านดูรื่นรมณ์ด้วยการจัดสวนที่จะทำให้บ้านมีบรรยากาศร่มรื่นสวยงามดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นการจัดสวนที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับส่วนใช้สอยที่มีอยู่ ด้วยไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลให้สวยทันสมัย เหมือนยกป่ามาไว้ที่บ้าน

ผลงานและรูปภาพ : พิศาล ตันสิน
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 กลับมาพบกันเช่นเคย วันนี้เราก็มาพร้อมกับไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล เปลี่ยนพื้นที่ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสวนป่าสุดแสนร่มรื่น รับรองว่าต้องถูกใจเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทางธรรมชาติและอยากยกเอาธรรมมาชาติมาเก็บไว้ที่บ้าน ซึ่งไอเดียนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ ช่วยทำให้บ้านดูร่มรื่น สดชื่นแถมยังทำเป็นมุมพักผ่อนชิลล์ในสวนได้อีกด้วย จะน่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยค่ะ

. . . . สวนสไตล์ทรอปิคอล เป็นสวนที่นิยมจัดในเขตเมืองร้อนซึ่งเน้นตกแต่งด้วยพรรณไม้ที่เกิดขึ้นในภูมิประเทศที่ร้อนชื้นและให้ความร่มรื่น สะท้อนความร่มรื่นเหมือนจำลองเอาป่าจริงๆ เข้ามาไว้อยู่ในบ้านบรรยากาศเต็มไปด้วยพืชพรรณสีเขียวชอุ่มอันอุดมสมบูรณ์ การจัดสวนสไตล์นี้จึงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่นำไปตกแต่งบ้าน

สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้จะถูกใจเพื่อนๆ และได้รับแรงบันดาลใจกันไม่น้อยนะคะ และขอขอบคุณคุณพิศาล ตันสิน ที่ได้มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้พวกเราได้ชมกัน หากท่านใดมีไอเดียดีๆ อย่าลืมแวะมาแบ่งปันกันนะคะ แล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike