ไอเดียจัดสวนป่าสไตล์ทรอปิคอลสุดร่มรื่น เน้นบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

-

สวนสไตล์ทรอปิคอล เป็นเขตเมืองร้อน การตกแต่งจะเน้นการเลียนแบบธรรมชาติให้ได้ โดยการนำพรรณไม้ที่เกิดขึ้นในภูมิประเทศแถบร้อนชื้นหลากหลายชนิด จึงทำให้สัมผัสถึงบรรยากาศของป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยพืชพรรณสีเขียว และอาจจะเพิ่มองค์ประกอบเพื่อให้มีความใกล้เคียงธรรมชาติโดยการสร้างน้ำตกจำลอง หรือสร้างบ่อน้ำไหลประกอบเข้าไว้ด้วยกัน ดังนั้นการจัดสวนสไตล์นี้จะเน้นไปที่ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสำหรับท่านใดที่ชอบท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอยากมีสวนป่าไว้ในบ้าน ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว ihome108 กลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังมองหาการจัดสวนเน้นการใกล้ชิดกับบรรยากาศที่แสนจะเป็นธรรมชาติอยู่ วันนี้เรามีไอเดียการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล พร้อมมุมน้ำตกสวยๆ ผลงานจากบ้านคุณณัฐวรรธน์ ธนัตพัถจินดาโชติ  การออกแบบให้มีมุมพักผ่อนเล็กๆ เพื่อเอาไว้พักสายตาจากการทำงาน จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ณัฐวรรธน์ ธนัตพัถจินดาโชติ
เรียบเรียง : ihome108

. . . . เป็นยังไงบ้างค่ะกับไอเดียที่เรานำมาฝากหวังว่าทุกคนจะถูกใจไม่มากก็น้อย หากเพื่อนๆ ชาวเว็บ ท่านใดสนใจไอเดียการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลสวยๆแบบนี้ สามารถนำไอเดียที่เรานำมาเสนอในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ตามที่ตัวเองชอบได้เลยนะคะ และขอขอบคุณผลงานจาก คุณณัฐวรรธน์ ธนัตพัถจินดาโชติ ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ให้เราได้รับชมค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike