ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลพร้อมมุมนั่งเล่น แถมยังให้บ้านดูสวยเป็นธรรมชาติ

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชม“ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลพร้อมมุมนั่งเล่น แถมยังให้บ้านดูสวยเป็นธรรมชาติ”ผลงานสวยๆ จากนักจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลที่เรียกว่ามาแรงสุดๆ ในตอนนี้นั้นก็คือคุณทิวา อ่อนสุวรรณ หรือคุณต๋องจากทาง Ayothaya Landscape นั้นเอง ขอบอกได้เลยว่าเป็นสวนที่ร่มรื่น น่าอยู่ เหมาะแก่การพักผ่อนเอามากๆ จะน่าสนใจแค่ไหนตามมาชมผลงานการจัดสวนกันเลยค่ะ

สวนสไตล์ทรอปิคอลหรือสวนป่า เป็นการจัดสวนที่เลียนแบบเอาบรรยากาศธรรมชาติของป่าดิบชื้นให้คล้ายคลึงให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเลือกพรรณไม้ต่างๆ มาตกแต่งให้สวนดูร่มรื่น ซึ่งสวนสไตล์นี้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่มีอากาศร้อนชื้นของประเทศไทยเป็นอย่างมาก และจัดว่าเป็นรูปแบบสวนอันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่เลือกนำมาตกแต่งบ้าน

ที่มาและรูปภาพ : คุณทิวา อ่อนสุวรรณ
เรียบเรียง : ihome108.com

คุณทิวา อ่อนสุวรรณ เป็นนักจัดสวนชื่อดังและมีผลงานที่โด่งดังมากมาย โดยเฉพาะสวนไตล์ Tropical หรือสวนป่าชื้น สามารถเข้าไปดูผลงงานสวยๆ ได้ที่เพจ Ayothaya Landscape รับงานออกแบบจัดสวนไตล์ Tropical หรือสวนป่าชื่้น ​/ น้ำตกลำธาร ทั่วประเทศไทย

นามนักจัดสวน : Ayothaya Landscape
บริหารงานโดย : คุณทิวา อ่อนสุวรรณ
สไตล์งานจัดสวนที่ถนัด : สวนไตล์ Tropical หรือสวนป่าชื่้น ​/ น้ำตกลำธาร
สเกลรับงาน : เล็ก – กลาง – ใหญ่
พื้นที่รับงาน : ทั่วประเทศ


ตกแต่งทางเดินภายในสวนด้วยแผ่นหิน เพิ่มลูกเล่นด้วยการโรยกรวดก้อนเล็กในสวน ช่วยเสริมบรรยากาศให้สวนดูมีมิติมายิ่งขึ้น

หากเพื่อน ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนเงียบสงบสามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจรับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบ และประเมินราคาตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ 
Facebook : รับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape
Tel : 092 684 9835

ตัวอย่างผลงานจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike