ไอเดียเนรมิตพื้นที่ข้างบ้านให้กลายเป็นสวนป่าสไตล์ทรอปิคอล ชุ่มฉ่ำไปกับน้ำตกจำลอง

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว ihome108 กลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังมองหาการจัดสวนเน้นการใกล้ชิดกับบรรยากาศที่แสนจะเป็นธรรมชาติอยู่ วันนี้เรามีไอเดียการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล พร้อมมุมน้ำตกสวยๆ เน้นการออกแบบให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ และเป็นการจัดวางองค์ประกอบเข้ากันได้ดีสุดๆ จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

สวนสไตล์ทรอปิคอล เป็นเขตเมืองร้อน การตกแต่งจะเน้นการเลียนแบบธรรมชาติให้ได้ โดยการนำพรรณไม้ที่เกิดขึ้นในภูมิประเทศแถบร้อนชื้นหลากหลายชนิด จึงทำให้สัมผัสถึงบรรยากาศของป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยพืชพรรณสีเขียว และอาจจะเพิ่มองค์ประกอบเพื่อให้มีความใกล้เคียงธรรมชาติโดยการสร้างน้ำตกจำลอง ดังนั้นการจัดสวนสไตล์นี้จะเน้นไปที่ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ผลงานและรูปภาพ : Honny Rainbowjan
เรียบเรียง : ihome108

.
. .ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจไอเดียในวันนี้ก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางคุณHonny Rainbowjan หรือท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ที่0831667004 แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike