ไอเดียจัดสวนหินสไตล์ทรอปิคอล ร่มรื่น เย็นสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันแสนงดงาม

-

ไอเดียจัดสวน


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ihome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชม”ไอเดียจัดสวนหินสไตล์ทรอปิคอล ร่มรื่น เย็นสบาย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอันแสนงดงาม” ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศในสวนแถมใกล้ชิดกัธรรมชาติ สุดๆ รับรองว่าเพื่อนๆ ที่ได้รับชมไอเดียได้นี้แล้ว แทบอยากจะเนรมิตรสวนบ้านตัวเองเลยล่ะค่ะ อย่ามัวชักช้ารีบตามแอดมาเลยจ้า

สวนทรอปิคอล ถือว่าเป็นการจัดสวนที่เน้นความเป็นธรรมให้ได้มากที่สุด ราวเหมือนยกทั้งป่ามาไว้ในบ้าน ซึ่งการจัดสวนสไตล์นี้ให้ความรู้สึกสดชื่น ดูชุ่มชื่นสบายตา สัมผัสถึงบรรยากาศของป่าเขาย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบการท่องเที่ยวทางธรรมชาติและอยากจะเก็บเอาบรรยากาศสวยๆ มาจำลองไว้ในบ้าน ซึ่งไอเดียการจัดจัดนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเอามากๆ

ที่มาและรูปภาพ : Aon Janlada
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

. . . .ไอเดียการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล โดยจะเน้นการตกแต่งให้เหมือนป่าในเขตร้อนชื้นที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ชื่นชมกับบรรยากาศความเขียวขจีได้ตลอดทั้งปี ด้วยพืชพันธุ์นานาชนิด เหมาะสำหรับท่านใดที่รักในความความสงบ ซึ่งการจัดสวนไตล์จึงได้รับความนิยมนำมาตกแต่งบ้านหรือร้านคาเฟ่เพื่อเสริมให้ตัวอาคารเย็นสบาย และขอขอบคุณจากคุณAon Janlada ที่ได้มาแชร์ไอเดียจัดสวนสวยๆ ให้พวกเราได้ชมกัน สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ทุกคนคงจะได้ไอเดียดีๆ เพื่อนำไปสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบสวนบ้านของตัวเองนะคะ ไว้เจอกันใหม่กับไอเดียหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike