ไอเดีย“จัดสวนหินสไตล์ทรอปิคอล” ชุ่มฉ่ำด้วยมุมน้ำตก เพลิดเพลินกับวิวสวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ

-

สวนที่แอดจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมในวันนี้ เป็นสวนสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) ผลงานการจัดสวนโดยร้านหินโชคศิลาทอง จัดเต็มด้วยบรรยากาศที่บอกเลยว่าเหมือนยกป่าจริงๆ มาไว้ในบ้าน ซึ่งการจัดสวนแนวนี้จะเน้นการใช้พืชเมืองร้อนเป็นหลัก เช่น ต้นเฟิร์น ต้นปาล์ม ไม้ใบเขียว เป็นต้น เติบโตได้ดีในเขตอากาศร้อนชื้น บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ น่าสนใจแค่ไหนไปชมกัน

 

ผลงานและรูปภาพ : หินจัดสวน รับออกแบบจัดสวนครบวงจร ร้านหินโชคศิลาทอง
เรียบเรียงโดย : ihome108

การเลือกพันธุ์ไม้ก็มีส่วนสำคัญมากๆ ในการจัดสวนสไตล์นี้ และสามารถนำหินหลากหลายสไตล์มาตกแต่งด้วยสวนไม่ว่าจะเป็นมุมน้ำตกหรือมุมอื่นๆ เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในสวนให้มีมิติ น่ามองมากยิ่งขึ้น

. . .การจัดสวนนั้นมีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับว่าเจ้าของบ้านจะชอบสไตล์ไหน และรวมไปถึงการเลือกปลูกต้นไม้หลากหลายชนิดจึงช่วยทำให้ดูร่มรื่มน่าอยู่มากยิ่งขึ้น หากเพื่อนๆ ท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดกับเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

- Advertisement -

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : หินจัดสวน รับออกแบบจัดสวนครบวงจร ร้านหินโชคศิลาทอง
Tel. : 092-5942899
Line : bns1618


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save