พาชม ไอเดียจัดสวนแนวป่าหิมพานต์ สไตล์ Tropical Rain forest สร้างสวรรค์บนดินให้อยู่รอบตัวคุณ

-

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียจัดสวนแนวป่าเสมือนจริง เพิ่มความร่มรื่นให้บ้านดูสดชื่น มีชีวิตชีวา บรรยากาศน่าพักผ่อนอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทางPennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ ที่รังสรรค์ผลงาน Masterpiece / Limited Edition ชิ้นเดียวในโลก ซึ่งเป็นแนวป่าหิมพานต์ สไตล์ Tropical Rain forest สร้างสวรรค์บนดินให้อยู่รอบตัวคุณ จะน่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ  : PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ
เจ้าของบ้าน :
คุณชิสากัญญ์ ปภาพันธ์เกียรติ
เรียบเรียงโดย : ihome108

สร้างบรรยากาศจิบกาแฟในยามเช้าด้วยมุมสวนสวยๆ บรรยากาศร่มรื่น น่ามอง เขียวขจีด้วยพรรณไม้หลากหลายสายพันธุ์ ที่ช่วยเสริมความสมดุลให้ภาพรวมของสวนดูลงตัว

. มุมนี้เจ้าของบ้านทำเป็นมุมพระพุทธรูป เสริมความโดดเด่นด้วยลำธารจำลอง จึงทำให้สวนดูสมจริงมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

. . . . . .ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจอยากจะมีสวนฟีลอารมณ์แบบเหมือนยกป่ามาไว้ที่บ้านแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ทางเพจPennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ แต่ละแบบดีไซน์สวยงาม ทันสมัยหรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ


ช่องทางการติดต่อ
Facebook : PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ
Tel : 0898237073
E-mail : maipennygarden@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike