ไอเดีย การจัดสวนร่มรื่นเย็นสบาย แบบจัดสวนป่าดิบชื้น สวนน้ำด้วยหินฟองน้ำ – มอส

-

เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนอยากจะสร้างบรรยากาศเย็นสบาย ให้เกิดขึ้นภายในบ้านและสวน วันนี้เราไอโฮมร้อยแปดจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมไอเดียสวนเย็นๆ สไตล์ Tropical Rain Forest  ที่ดึงเสน่ห์ของสวนน้ำ ทั้งน้ำตก ลำธารน้ำเป็นการจัดสวนเลียนแบบสภาพของป่าดิบชื้น สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมไอเดียดีดี เหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

สวนสวยๆเหล่านนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ ที่ดึงเสน่ห์ของธรรมชาติของน้ำได้ความชุ่มชื้น โดยมีองค์ประกอบเป็น หินฟองน้ำ และ การปลูกมอส ผสมผสานกับการจัดสวนด้วยพรรณไม้สวนป่าดิบชื้น

ลักษณะหนึ่งของป่าในเขตร้อนชื้นจะมีมอสขึ้นจับอยู่ที่หินบริเวณลำธาร น้ำตก การจัดสวนแบบสไตล์ Tropical Rain Forest จึงจำลองม่านน้ำตกมาไว้ในสวนบ้าน

เพิ่มระเบียงไม้ไว้พักผ่อนลงตัว

- Advertisement -

สวนลำธารที่ติดตั้งพ่นหมอกอัตโนมัติ

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save