ไอเดียจัดสวนสวยสไตล์สวนป่าดิบชื้น Tropical Rain Forest By Tong Landscape

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการจัดสวนสวยๆ สไตล์สวนป่าดิบชื้นของคุณต้องจาก Ayothaya Landscape ซึ่งได้เปลี่ยนทางลาดให้กลายเป็นธารน้ำตกแสนงดงาม

ผลงาน & รูปภาพ : Tong Landscape
บรรยาย : iHome108.com

จากพื้นที่เดิมที่เริ่มทรุดโทรมและทางเดินลาดชันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว คุณต้องจึงเกิดแนวคิดที่จะเปลี่ยนทางลาดตรงนี้ให้กลายเป็นธารน้ำตกที่ค่อยล่อเลี้ยงและค่อยเป็นแหล่งให้ความชุ่มชื้นให้แก่มอสรอบๆ และยังมีการติดตั้งหัวพ่นหมอกเพิ่มในจุดต่างๆ เข้าไปอีกเพื่อให้ดูชุ่มชื้นอยู่ตลอดให้สมกับเป็นสวนป่าดิบชื้น

สวนป่าดิบชื้น สวนป่าดิบชื้น สวนป่าดิบชื้น สวนป่าดิบชื้น สวนป่าดิบชื้น

เมื่อแสงที่ลอดผ่านช่องว่างระหว่างต้นไม้ใหญ่ ลงมากระทบก็เล่าไอหมอกที่ล่องลอยอยู่ไปทั่วบริเวณ ภาพที่ได้เห็นตรงหน้าแสงที่ได้สัมผัส…หากจะพูดว่านี่คือบรรยากาศแห่งส่วงสวรรค์ก็คงไม่ผิดเลย

สวนป่าดิบชื้น สวนป่าดิบชื้น สวนป่าดิบชื้น สวนป่าดิบชื้น

เป็นยังไงกันบ้างครับกับสวนสวยๆ สไตล์สวนป่าดิบชื้นจากคุณต้อง แค่ได้ดูก็ยังรู้สึกสดชื่นรู้สึกเย็นตามไปเลยใช่ไหม^^ หากได้เป็นเจ้าของคงจะดีไม่น้อยเลย แต่ขอถูกหวยรางวัลที่หนึ่งสักงวดก่อนนะครับ^^ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจหรืออยากปรึกษาการจัดสวนรูปแบบนี้ก็ลองไปปรึกษากับทางคุณต้องดูกันได้นะครับ แล้วพบกันใหม่ที่ไอเดียแต่งบ้านถัดไปครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
รับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape 
Mobile : 092-684-9835
Line : 0926849835** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น เราไม่ใช่เว็บเชิงพาณิชย์ ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน