รวมไอเดีย การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น​ – ทรอปิคอล​ ร่มรื่น และ ทันสมัย สร้างบรรยากาศร่มรื่น รอบบ้าน

-

สวนสวยๆที่เข้ามาเพิ่มบรรยากาศใกล้ชิิดธรรมชาติให้กับบ้าน ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราเอาแนวทางการจัดสวน 2 แนวทางที่มาพบกันผสมผสานลงตัว โดยเราเอาตัวอย่างการจัดสวนแบบสวนป่าร่มรื่น และสวนที่ทันสมัยดูดี เรียบง่ายน่ามอง ผสมสานกันอย่างลงตัว สวยงามน่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

สวนบ้านที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งสวนที่ทันสมัยและเรียบง่าย และสวนป่า ผสมผสานกันออกมาในแบบการจัดสวนสไตล์โมเดิร์น​ – ทรอปิคอล​ ร่มรื่น และ ทันสมัย ตัวอย่างที่เรารวบรวมมาวันนี้ เป็นผลงานการออกแบบ ตกแต่งจัดสวนของทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ น่าสนใจยังไง ตามเราไปชมกัน

ตัวอย่างทางเดินโมเดิร์นเท่ๆ ทั้งดีเทลการปูพื้น และโทนสีเทาเรียบ เท่  พร้อมทั้งสวนรอบๆทางเดิน ทำให้มุมนี้ เรียบง่ายสมัยใหม่ และสวนป่า น่ามองมีเสน่ห์

- Advertisement -

ทำให้พื้นที่รอบบ้านน่ามองสวยงาม มาพร้อมความร่มรื่นน่ามอง

สวนป่าสนามหญ้า ไม่รกทึกน่ามอง ร่มรื่นบรรยากาศธรรมชาติ

จัดสวนข้างสระว่ายน้ำ​ สไตล์โมเดิร์น​ – ทรอปิคอล​ ร่มรื่น และ ทันสมัย

สวนทรอปิคลอผสมผสานที่นำความทันสมัยมาผมผสานลงตัว

สวนที่ใช้พรรณไม้เขตร้อน ให้ความร่มรื่น ออกแบบดูมีเส้นสายและทันสมัย

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save