รวมไอเดีย การจัดสวน ให้ได้ความรู้สึกเย็นสบาย บรรยากาศดี

วันนี้ขอรวบรวมเอาตัวอย่างการจัดสวนสวยๆ มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 โดยเราขอพาเพื่อนๆไปพบแนวทางการจัดสวนที่เพิ่มบรรยากาศแสนร่มรื่นในพื้นที่บ้าน ด้วยการรวบรวมเอาการจัดสวนสวย ที่พอมองเห็นแล้วให้ความรู้สึกเย็นสบาย บรรยากาศธรรมชาติ การดีไซน์สวนให้เข้ากับพื้นที่ของบ้าน แบบสวยร่มรื่นน่ามอง มีตัวอย่างอะไรน่าสนใจบ้าง เราไปชมกันเลยจ้า

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

รวมไอเดีย การจัดสวน ให้ได้ความรู้สึกเย็นสบาย บรรยากาศดี

โดยเรารวบรวมเป็นผลงานการจัดสวนของทาง บ้านพฤกษาศิลป์ รอบๆบ้านสวยสะดุดสายตา พร้อมให้ความรู้สึกเย็นสบายสายตา ในบรรยากาศสุดฟินพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ ด้วยไม้จัดสวนปลูกสวยงามเย็นสบายตา พร้อมองค์ประกอบอื่นๆ

การจัดสวนแนวสวนป่า สวนเมืองร้อนหรือสวนทรอปิคัล (Tropical Garden)


พรรณไม้ให้มีความใกล้เคียงกับสวนป่าแบบธรรมชาติ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save