ไอเดีย การออกแบบจัดสวนสวย สไตล์สวนป่ากลิ่นอายZEN ญี่ปุ่น By Small Garden Landscape Design

-


ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบกับการจัดสวนสวยๆ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว กับการจัดสวนในแบบสวนป่าร้อนชื่น Tropical garden ผสมผสานเข้ากับสวนสไตล์ เซน แบบญี่ปุ่น ทาง Small Garden Landscape Design ที่เนรมิตสวนบ้านลูกค้าน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : Small Garden Landscape Design
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การออกแบบจัดสวนสวย สไตล์สวนป่ากลิ่นอายZEN ญี่ปุ่น By Small Garden Landscape Design

ประเทศไทยมีลักษณะร้อนชื้น “สวนทรอปิคอล” จึงเป็นหนึ่งในสไตล์การจัดสวนที่ได้รับความนิยม  และผสมผสานการจัดสวนแบบญี่ปุ่น แบบZEN ล้อมด้วยหินฟองน้ำ ปลูกมอส

มุมนั่งเล่นในสวนเป็นบรรยากาศของสวนสวยในรูปแบบ Modern Zen & Tropical สำหรับใครที่ชื่นชอบสวนญี่ปุ่น

- Advertisement -

เพื่อนๆไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 064 247 1660

เพจ Small Garden Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save