ไอเดีย การจัดสวนป่าในบ้าน สไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) เฟิน มีบ่อปลาคาร์ฟ พันธุ์ไม้ที่ผสมสานลงตัว

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนป่าภายในบ้าน พื้นที่ร่มรื่น ขนาดพื้นที่จัดสวนทรอปิคอล ประมาญ100 ตารางเมตร  ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง คุณพุทธิพจน์ พงษ์ไพโรจน์  TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน (ทรีทรีแลนด์สเคป) มีบ่อปลาคาร์ฟ พื้นที่ชานไม้นั่งเล่น ดูเย็นสบายด้วยพรรณไม้หลากหลาย เราไปชมสวนสวนนี้กัน

ผลงานและรูปภาพ : TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนเขตร้อนชื้น มีพันธุ์ไม้ที่ผสมสานลงตัว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผสมผสานองค์ประกอบอื่นๆ เช่นต้นไม้ บ่อปลา น้ำตก ลำธาร ทางเดินในสวน

คุณพุทธิพจน์ พงษ์ไพโรจน์  อธิบายเกี่ยวกับการจัดสวนสวนนี้ว่า

ส่งงานไปเมื่อช่วงปลายเดือน ม.ค. ครับ ขนาดพื้นที่จัดสวน ประมาณ 100 ตร.ม. คุณลูกค้าชื่นชอบพรรณไม้จำพวกเฟิน มีบ่อปลาคาร์ฟ กับสวนทรอปิคอล ให้ดูเย็นสบายครับ ทีมงานฯเนรมิตสวนให้แบบ Full options เลยครับ
- Advertisement -

รายการ
– งานจัดสวน
– งานต้นไม้ใหญ่
– งานบ่อปลา + พร้อมกรอง
– งานระบบรดน้ำอัตโนมัติ พร้อมระบบพ่นหมอก
– งานระบบไฟส่องสว่างในสวน

สวนสไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden จัดสวนและองค์ประกอบให้เข้ากับสภาวะอากาศ หรือภูมิอากาศในแบบร้อนชื้น บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย สร้างบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

TTT Tree Landscape (ทรีทรีแลนด์สเคป)
เพจ TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
Line Official : https://lin.ee/hi0GprM
Inbox : m.me/TTT.TreeLandscape
Tel. : 094-794-9393, 086-363-4536
e-mail : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save