ไอเดีย การจัดสวนป่าในบ้าน สไตล์ทรอปิคอล (Tropical Style) เฟิน มีบ่อปลาคาร์ฟ พันธุ์ไม้ที่ผสมสานลงตัว

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนป่าภายในบ้าน พื้นที่ร่มรื่น ขนาดพื้นที่จัดสวนทรอปิคอล ประมาญ100 ตารางเมตร  ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง คุณพุทธิพจน์ พงษ์ไพโรจน์  TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน (ทรีทรีแลนด์สเคป) มีบ่อปลาคาร์ฟ พื้นที่ชานไม้นั่งเล่น ดูเย็นสบายด้วยพรรณไม้หลากหลาย เราไปชมสวนสวนนี้กัน

ผลงานและรูปภาพ : TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนเขตร้อนชื้น มีพันธุ์ไม้ที่ผสมสานลงตัว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผสมผสานองค์ประกอบอื่นๆ เช่นต้นไม้ บ่อปลา น้ำตก ลำธาร ทางเดินในสวน

คุณพุทธิพจน์ พงษ์ไพโรจน์  อธิบายเกี่ยวกับการจัดสวนสวนนี้ว่า

ส่งงานไปเมื่อช่วงปลายเดือน ม.ค. ครับ ขนาดพื้นที่จัดสวน ประมาณ 100 ตร.ม. คุณลูกค้าชื่นชอบพรรณไม้จำพวกเฟิน มีบ่อปลาคาร์ฟ กับสวนทรอปิคอล ให้ดูเย็นสบายครับ ทีมงานฯเนรมิตสวนให้แบบ Full options เลยครับ

รายการ
– งานจัดสวน
– งานต้นไม้ใหญ่
– งานบ่อปลา + พร้อมกรอง
– งานระบบรดน้ำอัตโนมัติ พร้อมระบบพ่นหมอก
– งานระบบไฟส่องสว่างในสวน

สวนสไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden จัดสวนและองค์ประกอบให้เข้ากับสภาวะอากาศ หรือภูมิอากาศในแบบร้อนชื้น บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย สร้างบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

TTT Tree Landscape (ทรีทรีแลนด์สเคป)
เพจ TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
Line Official : https://lin.ee/hi0GprM
Inbox : m.me/TTT.TreeLandscape
Tel. : 094-794-9393, 086-363-4536
e-mail : ttt.treelandscape@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike