ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ปล่อยใจชิลล์ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

-


ใครที่ชอบท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอยากจะยกเอาสวนแบบป่ามาไว้ที่บ้า วันนี้แอดมีไอเดียการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล (Tropical Garden) มานำแนะให้เพื่อนๆ เผื่อใครที่สนใจสามารถนำไปเป็นแนวทางในการจัดสวนของบ้านตัวเอง สร้างบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย ในพื้นที่ส่วนตัว โดยเป็นผลงานการจัดสวนสวยๆ จากทางอยู่กับดินทร์ ออกแบบและจัดสวน น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมบรรยากาศสวนกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : อยู่กับดินทร์ ออกแบบและจัดสวน
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ปล่อยใจชิลล์ๆ ดื่มด่ำบรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

การจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล หรือสวนแบบเขตร้อนชื้น เน้นตกแต่งด้วยพรรณไม้ที่เกิดขึ้นในภูมิประเทศที่ร้อนชื้นและให้ความร่มรื่น สะท้อนความร่มรื่นเหมือนจำลองเอาป่าจริงๆ เข้ามาไว้อยู่ในบ้านบรรยากาศเต็มไปด้วยพืชพรรณสีเขียวชอุ่มอันอุดมสมบูรณ์ การจัดสวนสไตล์นี้จึงได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่นำไปตกแต่งบ้าน

. . . .สำหรับใครที่สนใจอยากมีสวนสไตล์ป่าสวยๆ พร้อมน้ำตกแบบนี้ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านร่มรื่น ใกล้ชิดกับธรรมชาติสามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
- Advertisement -

Facebook : อยู่กับดินทร์ ออกแบบและจัดสวน
Line : bodinp.10
Tel :  084-533-0739


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save