ไอเดียการจัดสวนน้ำตกสไตล์ทรอปิคอล เน้นบรรยากาศ ร่มรื่น สดชื่น เข้ากับธรรมชาติ

-

ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และอยากจะเอาบรรยากาศเหล่านั้นมาไว้ที่บ้าน วันนี้แอดขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมแนวทางการจัดสวนสวยๆ ที่ดึงเสน่ห์ให้สวนมีความเสมือนจริง โดยเป็นไอเดียการจัดสวนน้ำตกสไตล์ทรอปิคอล เน้นบรรยากาศ ร่มรื่น สดขื่น เย็นสบาย ซึ่งมีการนำหินฟองน้ำตกแต่งในสวนน้ำตก ซึ่งเราได้นำตัวอย่างผลงานมาจากทางบ้านพฤกษาศิลป์ มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเพื่อแนวทางการจัดสวนน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล

ข้อดีของการนำหินฟองนำมาตกแต่งในสวน
1.สามารถดูดซึมน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีให้ความรู้สึกเหมือนกับฟองน้ำจริงๆ
2.มีน้ำหนักเบา ดูดซึมน้ำได้ดี นิยมใช้ในการตกแต่งสวนแนวธรรมชาติ
3.มีความชุ่มชื่นเพียงพอทำให้มอสส์และเฟิร์นต้นเล็กๆ เจริญเติบโตได้ดี

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลนอกจากจะเพิ่มสีสันทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวาแล้ว ยังเป็นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์ สามารถใช้สอยภายในสวนได้อย่างครบครัน จึงส่งผลให้บ้านมีบรรยากาศที่สดชื่นราวกับอยู่ในป่าจริงๆ


ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล .ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลตกแต่งขอบบ่อปลาด้วยพื้นระแนงไม้ ทำเป็นมุมเล็กๆ เอาไว้เป็นมุมพักผ่อน หรือมุมจิบกาแฟยามเช้า สัมผัสถึงธรรมชาติที่ใกล้ตัส.สูดบรรยากาศที่บริสุทธิ์ในสวน

ไอเดียจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลสำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางรับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ และสนใจอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
Email : taechodome@hotmail.com

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike