ไอเดีย การจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่า ร่มรื่น โปร่ง โล่ง ไม่รก ร่มรื่น เย็นสบาย

-

วันนี้เราเอาอีกหนึ่งแนวทางการจัดสวนแสนร่มรื่นเย้นสบายมาฝากเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปด แนวทางสวนป่าที่เหมาะกับอากาศร้อน ร้อน และร้อนมากอย่างบ้านเรา โดยวันนี้เราเอาแนวทางการจัดสวนรอบบ้าน ที่มาลดอุณหภูมิร้อนในสวนให้รู้สึกร่มรื่น เย็นสบาย แบบการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล  (Tropical Garden) เราไปชมสวนสวยๆของบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน&รูปภาพ : PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ
เนื้อหา : iHome108

สวนป่าดิบชื่นที่ออกแบบมาให้โปร่ง โล่ง ไม่รกทึบ แสงแดงส่องลงถึงต้นไม้ สวนร่มรื่นนี้ เป้นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง คุณนพดล ศรีศุภวินิจ จากทาง PennyGarden ที่จัดจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลได้ร่มรื่น แต่ไม่รกเป็นป่า เป็นแบบฉบับตัวเอง

การจัดสวนป่าร้อนชื้นรอบๆบ้านด้วยพืชพันธุ์นานาชนิด เป็นธรรมชาติเย็นสบาย ไม้สวยงาม สวนหิน ทางเดินสวย ผสมผสานลงตัวสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์ตะวันออก

กลมกลืนกับธรรมชาติจัดไว้สวยงาม ร่มรื่น เพื่อพักผ่อน ไม่มีความรก ทึบ ดูสะอาดสายตา สร้างบรรยากาศให้มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติ รู้สึกเย็นสบายทั้งวัน

- Advertisement -

การจัดสวนด้วยพันธุ์ไม้เฉพาะถิ่น สร้างบรรยากาศ และความรู้สึกเย็น เป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของสวนแนวนี้

ถ้าเพื่อนๆiHome108สนใจ ปรึกษางานสวน ติดต่อได้ที่

โทร 0898237073

เพจ PennyGarden จัดสวนสวย by นพดล ศรีศุภวินิจ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save