ไอเดีย การจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล และ สวนสไตล์มินิมอล ในสวนเดียวกัน By ผลิใบการ์เด้น

-


เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนชาวเว็บ iHome108 ที่ชอบใช้บริการร้านกาแฟตามสถาณีบริการน้ำมัน เราจะเห็นว่าแต่ละที มักมีการจัดสวนไว้ให้ลูกค้าได้ชม นั่งเล่น พักผ่อน ซึ่งเราจะพบหลากหลายแนวทางในการจัด วันนี้เราของพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวน ของทางคุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น ที่ออกแบบจัดสวนให้ได้ทั้งมุมสวย มุมพักผ่อน สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน 

รูปภาพ & ผลงาน : คุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น
บทความ : iHome108.com

นานเราจะได้เอาผลงานการออกแบบจัดสวนของนักจัดสวนผู้หญิงมาลงบ้าง สำหรับผลงานของางคุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น วันนี้เป็นกาจัดสวนให้กับร้านกาแฟอเมซอล เป็นการจัดสวนที่ให้บรรยากาศสวนสไตล์ทรอปิคอล ( Tropical garden ) ที่ผู้ออกแบบจัดสวนนำเอาความทันสมัยแบบโมเดิร์น มาผสมกับมุมมินิมอลได้ลงตัว

- Advertisement -

โดยทาง คุณปอนด์ เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับสวนสวยนี้ ว่า

” พื้นที่น้อย แต่อยากให้จอดรถแล้วเดินเข้ามาแบบร่มรื่น “

ช่วงที่มโนแบบสวนที่นี่ ดูพวกภาพนิทาน เปิดนิยายแฟนตาซีดู ไม่รู้ว่างานออกไปทางนั้นรึเปล่า

อยากเล่าเรื่องบ่อมาก ตอนแรกบอกกับทางลูกค้าว่า จะทำแบบเล็กเล็กกกกกกก…ตื้นๆ กรุบกริบ ไม่ได้เลี้ยงปลา พอให้มีน้ำเบาๆ สรุป ขยายเป็นบ่อให้ลูกค้าเอง กลัวไม่อลังพอ จนลูกค้าถามว่า นี่พี่เลี้ยงปลาคาล์ฟได้แล้วใช่ไหม

ส่วนด้านข้างกับด้านหลังมีพื้นที่อยู่นิดหน่อย จัดมินิมอลเบาๆไป

มุมสวนโดยรอบ

สำหรับสวนนี้ เรียกว่าร่มรื่นลงตัวไปทุกมุมสวน เชื่อว่าผู้มาเยือน จะรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น และมีช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีดี ในช่วงเวลาที่เข้ามาในสวนนี้

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

โทร. 062-541-4956 (ผลิใบการ์เด้น)

Facebook: https://www.facebook.com/nattaporn.bunna


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save