ไอเดีย การจัดสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden ร่มรื่น เย็นสบาย ละมุมสายตา

-

การจัดสวนที่จำลองธรรมชาติเข้ามาในบ้าน อีกหนึ่งแนวทางที่เราอยากจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชม นั้นคือการจัดสวนแบบ สวนสวยสไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden ที่เติมความร่มรื่น โดยเราเอาผลงานการจัดสวนป่าในเมืองสวยๆ ผลงานออกแบบจัดสวนของทาง มิตรแมกไม้ สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

รูปภาพ & ผลงาน : มิตรแมกไม้
บทความ : iHome108.com

การจัดสวนสวยสไตล์ทรอปิคอล Tropical Garden ร่มรื่น ออกแบบให้มีบรรยากาศในบ้าน เหมือนไปเที่ยวพักผ่อนตามรีสอร์ตสวยริมน้ำตก ในบรรยากาศกลางป่า หมอกจางๆนี่ชวนให้น่านั่งจิบกาแฟริมน้ำ นั่งเล่น พักผ่อน

- Advertisement -

สวนไตล์ทรอปิคอล เลือกใช้พรรณไม้ต่างๆที่มาจัดสวน มีลักษณะอุดมสมบูรณ์มีความเขียวขจี บรรยากาศสวนป่าที่ลงตัวกับพื้นที่ใช้งานพักผ่อน

การออกแบบสวนสวยๆ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านของคุณน่าอยู่

สวนที่มีพันธุ์ไม้สีเขียวในมุมต่างๆ ที่เข้ากับสภาพอากาศร้อนชื้นของประเทศไทย จัดเต็มอารมณ์การเป็นสวนป่า

พื้นที่พักผ่อนที่สดชื่น บรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ

เพื่อนๆสนใจติดตอ่สอบถามได้ที่

เพจ มิตรแมกไม้

Tel : 0624024848
Line : @mitrmakmai-studio
Facebook: @mitrmakmai
Instagram: @mitrmakmai
หน้าร้าน ตลาดต้นไม้ธัญศิริ คลอง6 ถ.รังสิต-นครนายก จ.ปทุมธานี 12110

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save