พาชมไอเดีย การจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ( Tropical garden ) ร่มรื่นเเต่เรียบง่าย ใช้งานได้จริง By ทิวา อ่อนสุวรรณ

-


แนวทางการจัดสวนที่เราจะพาไปชมวันนี้เรียกว่าเป็นแนวทางเฉพาะตัว ที่แฟนๆชาว iHome108 คุ้นเคย ของทางนักจัดสวนคุณทิวา อ่อนสุวรรณ จากทาง Ayothaya Landscape ที่โดดเด่นในเรื่องการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล (Tropical garden ) วันนี้เราจะมาพูดถึงการจัดสวนพร้อมพื้นที่การใช้งานแสนร่มรื่น ตามเราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

รูปภาพ & ผลงาน :คุณทิวา อ่อนสุวรรณ จาก Ayothaya Landscape
บทความ : iHome108.com

เราคุ้นเคยกับการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล ( Tropical garden ) ที่เร้าคุ้นเคยจะเป้นสวนป่าเขตร้อน ที่มีพรรณไม้อยู่อย่างมากมาย แต่วันนี้ สวนที่เราจะพาไปชมจะแผงมาด้วยความสะอาดเเละเรียบง่าย เเบบสวนโมเดิร์น เเต่ยังคงร่มรื่น ใช้พรรณไม้ที่หลากหลายเเบบเดิม

- Advertisement -

ไอเดียการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอล-โมเดิร์น สวนที่ยังคงเน้นความร่มรื่นเเต่เพิ่มเติมความเรียบง่าย ใช้งานได้จริง ทางเดินกว้างๆสะอาดน่าเดิน

ออกเเบบในส่วนหน้าบ้านเป็นบ่อปลาคาร์พ พร้อมลานวางชุดโต๊ะนั่งได้ตลอดทั้งวันครับ ส่วนบริเวณหลังบ้านมีศาลา สำหรับพักผ่อนในครอบครัว

โดยสวนสไตล์ทรอปิคอล ( Tropical garden ) สวนนี้ นอกจากสวนสวย ทางเดินร่มรื่นและใช้งานสะดวก ยังมาพร้อมการติดระบบพ่นหมอก ติดระบบไฟสนาม เพิ่มบรรยากาศให้กับสวนอีกด้วย

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อได้ที่

Facebook : รับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape
Tel : 092 684 9835


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save