ยิปซัมตราช้าง ส่งรักด้วยกล่องปันสุข ช่วยเหลือคนงานแคมป์ก่อสร้างกว่า 2,000 ราย

-

บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด หรือ ยิปซัมตราช้าง ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 มอบกล่องปันสุข ภายใต้ “โครงการปันสุขจากยิปซัมตราช้าง” เพื่อช่วยเหลือคนงานแคมป์ก่อสร้างในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลรวมกว่า 2,000 คน ผ่านบริษัทพันธมิตรด้านรับเหมาก่อสร้าง 12 แห่ง

นายจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด เปิดเผยถึงที่มาของโครงการปันสุขจากยิปซัมตราช้างว่า  “ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19          แคมป์คนงานก่อสร้างยังคงได้รับความเดือดร้อนจากการที่ไม่สามารถปฏิบัติงานในช่วงระยะเวลาล็อกดาวน์ที่ผ่านมา ส่งผลให้กลุ่มคนงานดังกล่าวไม่สามารถเข้าถึงสินค้าอุปโภคและบริโภคได้สะดวก บริษัทฯได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าว จึงจัดทำโครงการปันสุขจากยิปซัมตราช้าง ด้วยเจตนารมณ์ที่ต้องการแบ่งปันความสุข เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาความเดือดร้อน และเพื่อเป็นการส่งกำลังใจให้ทุกคนสามารถผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ด้วยกัน”

กล่องปันสุขของ “โครงการปันสุขจากยิปซัมตราช้าง” ประกอบไปด้วยสิ่งของที่จำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวัน ทั้งผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความสะอาดและสุขอนามัย อาทิ หน้ากากอนามัย สบู่ก้อนแอนตี้แบคทีเรีย แชมพู บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยา นมกล่องและอาหารกระป๋อง เป็นต้น เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่คนงานแคมป์ก่อสร้าง กว่า 2,000 รายในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยส่งมอบผ่านพันธมิตรรับเหมาก่อสร้างทั้ง 12 ราย

นอกจากโครงการดังกล่าวข้างต้น ที่ผ่านมาทางยิปซัมตราช้างได้ดำเนินการส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ และชุดอุปกรณ์ป้องกันร่างกายส่วนบุคคล (PPE) ให้แก่องค์การส่วนบริหารตำบลฉลุง และโรงพยาบาลบางกล่ำ จังหวัดสงขลา เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนรวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ท้องถิ่น

“โครงการช่วยเหลือสังคมดังกล่าว ถือเป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจจากยิปซัมตราช้าง ที่มุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม ตลอดจนบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์การระบาดในครั้งนี้”  นายจรุง กล่าวสรุป


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save