ยิปซัมตราช้าง เปิดตัวคลิปโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ “ตัวจริงไม่จกตา”

ยิปซัมตราช้าง

ยิปซัมตราช้าง ส่งโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ตัวจริงไม่จกตา” ผ่านตัวละครหลัก โดยมี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ยิปซัมตราช้าง ช่างฝ้าเพดาน และผู้รับเหมา นำเสนอ 4 คุณสมบัติเด่น คือ แผ่นเนียนเรียบ ติดตั้งง่าย ไม่แอ่นตัว และแข็งแกร่งทนทาน ทำให้การติดตั้งฝ้าเพดานและผนังภายในบ้านและอาคารมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย รวดเร็ว ใช้แล้วมั่นใจ ในคุณภาพยิปซัมตราช้าง

คลิปโฆษณาออนไลน์ดังกล่าว เริ่มเรื่องด้วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ยิปซัมตราช้างกำลังจะแนะนำสินค้า แต่กลับมีช่างฝ้าเพดานและผู้รับเหมาพากันพูดแทนถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของแผ่นยิปซัมตราช้าง ได้แก่ “แผ่นเนียนเรียบสวยเนี้ยบ รอยตัดเรียบฝุ่นไม่ฟุ้ง เนื้อแน่นไม่แอ่นตัว และแข็งแกร่งทนทานใช้งานยาวๆ”  ทำเอาผู้จัดการผลิตภัณฑ์ถึงกับอ้าปากค้าง เพราะไม่ได้อธิบายอะไรเองเลย เนื้อหาของโฆษณาตัวนี้สื่อให้เห็นถึงคุณภาพของแผ่นยิปซัมตราช้าง ที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งาน

ยิปซัมตราช้างตัวจริงในวงการแผ่นยิปซัม และเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมฝ้าเพดาน และระบบผนังภายในของประเทศไทยเสมอมา

สามารถติดตามโฆษณาออนไลน์ “ตัวจริงไม่จกตา” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ@GypsumTraChangTH หรือ Youtube : ยิปซัมตราช้าง หรือคลิก: https://www.youtube.com/watch?v=WZsDfIvSHTY


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108