Homeข่าวยิปซัมตราช้าง เปิดตัวคลิปโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ “ตัวจริงไม่จกตา”

ยิปซัมตราช้าง เปิดตัวคลิปโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ “ตัวจริงไม่จกตา”

-

ยิปซัมตราช้าง

ยิปซัมตราช้าง ส่งโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ตัวจริงไม่จกตา” ผ่านตัวละครหลัก โดยมี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ยิปซัมตราช้าง ช่างฝ้าเพดาน และผู้รับเหมา นำเสนอ 4 คุณสมบัติเด่น คือ แผ่นเนียนเรียบ ติดตั้งง่าย ไม่แอ่นตัว และแข็งแกร่งทนทาน ทำให้การติดตั้งฝ้าเพดานและผนังภายในบ้านและอาคารมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย รวดเร็ว ใช้แล้วมั่นใจ ในคุณภาพ

ยิปซัมตราช้าง

คลิปโฆษณาออนไลน์ดังกล่าว เริ่มเรื่องด้วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ยิปซัมตราช้างกำลังจะแนะนำสินค้า แต่กลับมีช่างฝ้าเพดานและผู้รับเหมาพากันพูดแทนถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของแผ่นยิปซัมตราช้าง ได้แก่ “แผ่นเนียนเรียบสวยเนี้ยบ รอยตัดเรียบฝุ่นไม่ฟุ้ง เนื้อแน่นไม่แอ่นตัว และแข็งแกร่งทนทานใช้งานยาวๆ”  ทำเอาผู้จัดการผลิตภัณฑ์ถึงกับอ้าปากค้าง เพราะไม่ได้อธิบายอะไรเองเลย เนื้อหาของโฆษณาตัวนี้สื่อให้เห็นถึงคุณภาพของแผ่นยิปซัมตราช้าง ที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งาน

ยิปซัมตราช้างตัวจริงในวงการแผ่นยิปซัม และเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมฝ้าเพดาน และระบบผนังภายในของประเทศไทยเสมอมา

สามารถติดตามโฆษณาออนไลน์ “ตัวจริงไม่จกตา” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ@GypsumTraChangTH หรือ Youtube : ยิปซัมตราช้าง หรือคลิก: https://www.youtube.com/watch?v=WZsDfIvSHTY


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save