ไอเดีย การจัดสวนมุมเล็กๆข้างบ้าน เป็นลำธารสไตล์สวนญี่ปุ่น ผสมทรอปิคอล By สวนปัญญ์สุข

-

หลายๆคนฝันอยากมีสวนสวยๆ ที่มีมุมสวนเย็นๆ เพื่อผักผ่อนและผ่อนคลายภายในบ้าน สำหรับพื้นที่ข้างบ้านเล็กๆที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมการจัดสวนมุมเล็กๆข้างบ้าน เป็นลำธารสไตล์สวนญี่ปุ่น ผสมทรอปิคอล เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

สวนลำธารสไตล์สวนญี่ปุ่น ผสมทรอปิคอล

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณพิชิต Pichit Linthaisong เพจ สวนปัญญ์สุข
เนื้อหา : iHome108

งานลำธารสไตล์สวนญี่ปุ่นผสมทรอปิคอล เป็นผลงานการจัดสวนของทาง คุณพิชิต Pichit Linthaisong จากทางเพจ สวนปัญญ์สุข  สวนน้ำตกที่เป้นบรรยากาศแดนปล่าดิบ ผสมผสานงานสวนป่าร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะกับอากาศร้อนแบบเมืองไทย ปรับให้เข้ากันลงตัว

แนวทางการจัดสวนสวยๆข้างบ้านศิลปะและธรรมชาติ ผสมผสานเป็นสวนป่าและลำธารที่ร่มรื่น เย็นสบายชุ่มฉ่ำ การพบกันที่ลงตัวทั้งสวนหิน ลำธาร และความดิบชื่น

- Advertisement -

ต้นองุ่นทะเล ต้นไม้ที่มาเติมเต็มสวนป่าในบรรยากาศลำธารได้สวยสมดุล

การจัดสวนหินแบบญี่ปุ่นและความร่มรื่นแบบสวนป่า ลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

ศิลปะการจัดวางองค์ประกอบ

เสียงน้ำทำให้มีสมาธิ และผ่อนคลาย

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
โทร 088 748 9279
เฟชบุค : Pichit Linthaisong
เพจ : สวนปัญญ์สุข


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save