ไอเดียต่อเติมห้องครัวทาว์โฮม สไตล์Mini Glass house โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย

-

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นนั้นก็อาจจะเรียกว่าเป็นครัวมาตราฐานใหม่ของครัวในบ้านเราเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นครัวที่จัดการพื้นที่การใช้งานต่างๆ ได้อย่างดี มีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือทำอาหารตามที่เจ้าของต้องการใช้งานอย่างสะดวกสบาย

ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
เรียบเรียง : ihome108

วันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียต่อเติมห้องครัวทาว์โฮม สไตล์Mini Glass house โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย โทนสีเรียบๆ แถมการออกแบบยังเน้นการใช้งานได้สารพัดประโยชน์ไม่ว่าการทำอาหารหรือพื้นที่เก็บของ เพื่อให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยเป็นผลงานการออกแบบต่อเติมจากทาง I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design ไปดูกันเลยค่ะว่าจะน่าสรใจแค่ไหน

. . . . เป็นยังไงกันบ้างกันบ้างค่ะกับไอเดียต่อเติมห้องครัวห้องนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะถูกใจกันกันนะคะ และสำหรับใครที่สนใจอยากทำห้องครัวแบบนี้บ้างก็ติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานชุดนี้ได้เลย

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
ที่อยู่ : OMG T Design เลขที่ 19/245 Centro วงแหวน จตุโชติ เขต คลองสามวา แขวง สามวาตะวันตก กรุงเทพมหานคร 10510
เวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 08:00-21:00 น.
เบอร์โทร : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
ID line: @omgt
Facebook page: https://www.facebook.com/Omgtdesign
IG: https://www.instagram.com/omgtdesign


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike