ไอเดียต่อเติมครัวทาวน์โฮมขนาดเล็กด้วยตัวเอง ดีไซน์สวยเรียบง่าย โทนสีสบายตา สไตล์โมเดิร์น

-


สำหรับใครที่อยากต่อเติมห้องครัวด้วยตัวเอง วันนี้เราก็มีไอเดียต่อเติมครัวทาวน์โฮมขนาดเล็กด้วยตัวเอง ดีไซน์สวยเรียบง่าย โทนสีสบายตา สไตล์โมเดิร์น ในงบที่แสนจะประหยัด ซึ่งเป็นผลงานจากทางบ้านคุณพัชรินทร์ สุดสมัย ออกแบบได้น่าใช้งาน และก็น่าจะเป็นไอเดียให้กับคนที่สนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : พัชรินทร์ สุดสมัย
เรียบเรียง : ihome108

.คุณพัชรินทร์ สุดสมัย ได้มาเล่าประสบการณ์การต่อเติมห้องครัวหลังบ้านทาวน์โฮมในครั้งนี้ บนพื้นที่ขนาด ขนาดเล็กเปลี่ยนอดีตที่เคยโทรมๆ กลับกลายเป็นห้องครัวสไตล์มินิมอลที่ได้ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม ในโทนสีขาวสบายตา อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามด้วยการนำกระถางต้นไม้

. .หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจในการตกแต่งพื้นที่ว่างอย่างระเบียงให้สวยงาม น่ามองก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณพัชรินทร์ สุดสมัย แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save