รวมไอเดีย การจัดสวน ที่แสนเย็นสบาย ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำ สดชื่น ร่มรื่น เย็นตา

-

อากาศร้อนๆที่แสนจะอบอ้าว อากาศบ้านเราเรียกได้ว่าร้อนน้องๆทะเลทรายเลยก็ได้ วันนี้เราเอาไอเดียลดความร้อนให้กับตัวบ้าน โดยการเอาไอเดียการจัดสวนที่ให้ความรู้สึกลดความร้อนให้กลับบ้าน ออกมาเย็นสบาย ร่มรื่น ชุ่มฉ่ำ มองแล้วเย็นตา เย็นใจ  โดยเรารวบรวมเป็นผลงานการจัดสวนของทาง บ้านพฤกษาศิลป์ ที่มีหลากหลายแนวทาง เราไปชมแนวทางการจัดสวนเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

การดีไซน์สวนที่ทำให้บ้านสวยร่มรื่นน่ามอง  เย็นสบาย สดชื่น สดใส แสนร่มรื่นย์ ในบรรยากาศสุดฟินในบ้าน ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียการออกแบบตกแต่งสวนสวยๆ มุมสวนหย่อมสวยๆ มีองค์ประกอบที่ลงตัว ลองดุตัวอย่างที่เรานำเสนอในบทความนี้กัน

รวมไอเดีย การจัดสวน ที่แสนเย็นสบาย ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำ สดชื่น ร่มรื่น เย็นตา

- Advertisement -

จัดสวนป่าดิบชื้น และน้ำตกหินฟองน้ำ ปลูกมอส

สวนทรอปิคอล

สวนทรอปิคอลริมระเบียง

สวนทรอปิคอล l.น้ำตกหินฟองน้ำปลูกมอส และบ่อปลา

น้ำตกหินฟองน้ำปลูกมอสและบ่อปลา เปลี่ยนมุมอับของบ้าน เสริมเติมแต่งให้ดูหน้ามองด้วยการจัดสวนหย่อมคัดชนิดต้นไม้ให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ ลำธารเล็กๆหินมอสกับสวนทรอปิคอล ​แบบโล่งๆแต่ดูชุ่มชื้น

ลำธารน้ำตกหินฟองน้ำ ในสวนทรอปิคอล จัดสวนหย่อม​ภายในอาคาร

.

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save