ไอเดียจัดสวนทรอปิคอล สวนที่เหมือนกับยกเอาบรรยากาศป่ามาไว้ที่บ้าน

-


สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว iHome108 ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้เราก็มีตัวอย่างการจัดสวนสวยๆ มาให้เพื่อนได้รับชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งสวนที่เราจะเอามาให้เพื่อนได้ชมนี้ก็คือ “สวนทรอปิคอล” หรือสวนป่านั้นเอง

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน

รูปภาพ & ผลงาน : Tong Landscape   บทความ : iHome108.com

สวนป่าหรือสวนสไตล์ทรอปิคอล เป็นสวนที่จัดจำลองหรือเลียนแบบให้คล้ายกันกับบรรยากาศของป่าดิบชื่นให้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก สายน้ำลำธารและพรรณไม้ต่างๆ ซึ่งสวนรูปแบบนี้ เป็นสวนที่ช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี และจัดว่าเป็นรูปแบบสวนที่จัดยากเป็นอันดับต้นๆ ด้วย

วันนี้เราก็มีผลงานและไอเดียจัดสวนทรอปิคอลสวยๆ จากนักจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลที่เรียกว่ามาแรงสุดๆ ในตอนนี้  ซึ่งนั้นก็คือคุณทิวา อ่อนสุวรรณ หรือคุณต๋องจากทาง Ayothaya Landscape นั้นเอง ลองไปชมผลงานการจัดสวนกันเลยครับ

- Advertisement -

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน - 001 สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน

.

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน

 

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน .

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน .

สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน สวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าในบ้าน

เป็นยังไงกันบ้างกันผลงานการจัดสวนสไตล์ทรอปิคอลสวยๆ จากทางคุณทิวา สวยงามอลังการถูกใจเพื่อนๆ ชาว iHome108 กันหรือไม่ครับ หากชอบหากถูกใจก็กดแชร์เก็บไว้ดูกันได้นะครับ และสำหรับใครที่อยากจัดสวนสไตล์นี้ไว้ที่บ้านของเพื่อนๆ บ้างก็ลองทักไปสอบถามกับทางคุณทิวาได้เลยนะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 
Facebook : รับออกแบบ จัดงานภูมิทัศน์ – Ayothaya Landscape
Tel : 092 684 9835


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save