เตรียมบ้านให้พร้อม สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง

-

สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่ชอบการเลี้ยงสัตว์รักสัตว์ ไม่ว่าจะเลียงน้องหมา น้องแมว กระต่าย หรืออื่นๆ ก่อนที่เราจะหาน้องเข้ามาเป็นสมาชิกในบ้าน เรามาเตรียมพร้อมบ้าน เพื่อต้อนรับเข้า เพื่อให้มีความสุขของเจ้าของบ้าน และสมาชิกในบ้าน เราไปดูสิ่งที่ต้องเตรียมตัวกัน

รูปภาพ :Tin iHome108
เนื้อหา : iHome108

เตรียมบ้านให้พร้อม สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง

1 เฟอร์นิเจอร์ต้องเหมาะสมกับสัตว์เลี้ยง ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทนทาน ทำความสะอาดง่าย  โซฟาควรเป็นหนังแท้  เพราะ จะช่วยให้ป้องกันไม่ให้ขนสัตว์ติดโซฟาได้ เลือกสีเฟอร์นิเจอร์ให้ใกล้เคียงกับสีของขนสัตว์เพื่อจะได้มองเห็นขนได้ยาก

- Advertisement -

2 จัดเก็บของแต่งบ้านให้ห่างจากมือสัตว์เลี้ยง ของแต่งบ้านบางชิ้นราคาแพง เป็นของสะสม คงไม่มีใครอยากแตกพังเสียหาย  ให้จัดเขตหวงห้ามไม่ให้สัตว์เลี้ยงเข้าไป อาจจะเก็บของสะสมที่แสนรักแยกไว้ในห้องส่วนตัวที่ไม่ให้สัตว์เลี้ยงเข้าไป หรือ หากไม่มีห้องส่วนตัวให้ทำการยึดของแต่งบ้านให้แน่น เพื่อป้องกันการตกแตก

3 สร้างความปลอดภัยให้กับสัตว์เลี้ยงในบ้าน เริ่มที่จัดการบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เก็บของที่ตกตามพื้น จัดเก็บสายไฟวางเป็นระเบียบโดยเฉพาะปลั๊กพ่วงที่อาจจะเป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงได้ รวมไปถึงของมีคมต่างๆ ต้องเก็บไว้ให้มิดชิด

4 พื้นที่เลี้ยง ต้องทนทานและต้องทำความสะอาดง่าย สัตว์เลี้ยวจะเดิน นั่ง นอน กระโดด ทำกิจกรรมต่างๆ อาจจะมีเกิดความเสียหายบ้าง เลอะบ้าง ดังนั้น จะต้องใช้พื้น ที่แข็งแรงทนทานรวมไปถึงการทำความสะอาดที่ง่ายด้วย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save