แบบบ้านสำเร็จรูป บ้านหลังน้อย สไตล์ Tiny house ฟังค์ชั่นครบ By Esara Living

-


แบบบ้านสวยๆที่เราจะเอามาให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดชมเป็นแนวทาง การต่อเติมบ้าน หรือการหาบ้านหลังเล็ก ที่พื้นที่ใช้สอยครบครัน เราของพาเพื่อนๆชาวเว็บ ไปพบกับไอเดียการนำ บ้านสำเร็จรูป มาติดตั้งในบริเวณบ้านเป็นผลงานของทาง Esara Living ที่อยู่อาศัยเรียบง่าย ในบ้านหลังน้อย น่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เนื้อหา : iHome108

ความฝันอยากมีบ้านเล็ก ๆ ฟังค์ชั่นครบ สไตล์ Tiny house ที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการดูเเลรักษามากนัก เป็นที่มาของบ้านหลังเล็กกระทัดรัดหลังนี้

โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในราว 38 ตารางเมตร อาจจะฟังดูเล็ก แต่มีครบทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ เพียงต่อการใช้ชีวิตเรียบง่าย

- Advertisement -

พื้นที่ ก่อนนำบ้านสำเร็จรูปมาติดตั้ง ในบริเวณบ้านใหญ่ของครอบครัวนั้น มีที่ว่างเหลือตรงสวน คุณพุทธรักษาจึงตัดสินใจสร้างบ้านส่วนตัวหลังน้อยขึ้นมา เพื่อตอบสนองวิถีการอยู่อาศัยในสไตล์ที่ตัวเองชอบ

บ้านน้อยหลังนี้ แยกตัวเป็นอิสระกับบ้านหลังหลักของครอบครัวใหญ่ที่อยู่กันหลายคน แต่ก็ทำทางเดินและกันสาด สามารถเดินไปมาหาสู่กับบ้านหลังหลักได้ โดยไม่เปียกฝน

แม้พื้นที่จำกัด ทีมสถาปนิกของเราได้ออกแบบให้ห้องนั่งเล่น เปิดรับวิวสวนและต้นไม้ เชื่อมต่อทางสายตา เมื่อใช้งานอยู่ภายในจะรู้สึกว่าห้องกว้างขึ้น ห้องครัวไม่จำเป็นต้องมีประตูกั้น เพิ่มความลื่นไหลของการใช้งาน “เริ่มจากชอบดูรายการเกี่ยวกับ tiny house อยากมีบ้านหลังเล็ก ๆ อบอุ่น ฟังค์ชั่นครบ พอดีว่ามีที่ว่างเหลือหน่อยนึงในสวน จึงมองหา #บ้านสำเร็จรูป เพราะ ก่อสร้างเสร็จทันใจ บริเวณบ้านไม่สกปรกเลอะเทอะ ไม่รบกวนเพื่อนบ้าน ไม่ต้องมีปัญหาจุกจิก”

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save