ไอเดียจัดสวนสวย ด้วยเคราฤาษี พริ้วไหวตามแรงลม สวยสะกดสายตา

-

เรื่องราวที่เราจะเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้ ทางไอโฮมร้อยแปดไปพบกบไอเดียจัดสวนสวยๆดีดี เลยเอามาฝากเพื่อนๆสมาชิกชมเป้นแนวทางการจัดสวนสวยๆกัน โดยงานนี้ พรเอกของเราเป็น ต้นเคราฤาษี ที่เราไปพบไอเดียในการจัดสวนในมุมต่างๆให้ออกมาสวยงาม เป็นธรรมชาติ นอกจากนนี้ ยังเป็นตัวช่วยในการจับฝุ่น PM2.5ได้อีกต่างหาก ตามเราไปชมไอเดียกัน

รูปภาพ : Tin iHome108 
สถานที่ : ลานลมLanLom
เนื้อหา : iHome108

ไม้มหัศจรรย์ เคราฤาษีที่เราจะพาเพื่อนๆไปชม อยู่ที่ร้าน ลานลมคาเฟ่ ถูกนำมาแต่เติมเสน่ห์ต้นไม้ใหญ่ ที่ตั้งอยู่กลางสวน สวยฟอร์มเส้นสายของตัวเอง ทำให้สวยโดดเด่นตั้งแต่แรกพบ เมื่อเคราฤาษี ที่ห้อยจัดสวน พบกับสายลม จึงทำให้พริ้วสวยงามน่ามอง

นอกจากจะจัดสวนสวยงามแล้ว เคราฤาษี หรืออีกชื่อว่า มอสเปน ต้นไม้ที่เป็นรากฝอยเสนเล็ก สามารถรถฟอกอากาศ กรองฝุ่นpm2.5 ดูดซับโลหะหนักและช่วยกรองลดฝุ่นละออง ให้กับบ้านและสวนได้

- Advertisement -

ต้นเคราฤาษี ลักษณะใบเป็นเส้น ๆ ห้อยลงสู่พื้น ต้องการ น้ำ ลม และแสงแดด ในการเจริญเติบโต มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก มีลมพัด แสงแดดรำไร

คราฤาษี เป็นพืชในวงศ์สับปะรด เป็นต้นไม้อากาศที่แขวนไว้แล้วจะดูดอาหารและแร่ธาตุจากอากาศ และดูดน้ำจากน้ำค้างหรือน้ำฝนที่มาเกาะ เพื่อนๆลองหามาปลูกติดบ้านไว้ จะได้ช่วยกรองอากาศ แบบธรรมชาติบำบัดอีกด้วย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save