รวมไอเดียมาใหม่ DIY อิฐประสาน หลายทรงหลายลาย ในการจัดสวน By ร้านช่างพอง อิฐประสาน

-

เราเคยนำเสนอเพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดเกี่ยวกับบทความ DIY อิฐประสานในการใช้งานต่างๆมาหลายบทความก่อนหน้านี้ สำหรับบทความนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปหาไอเดีย การนำอิฐประสานมาจัดสวนแบบใหม่ไ จากทางคุณApichart Plingkratokeจากทางร้าน ร้านช่างพอง อิฐประสาน จัดสวน สร้างบ้าน ราคาโรงงาน เราไปดูกันว่า การนำ อิฐประสาน หลายทรงหลายลาย ในการจัดสวนมุมต่างๆ สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมตัวอย่างกัน 

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ร้านช่างพอง อิฐประสาน จัดสวน สร้างบ้าน ราคาโรงงาน
เนื้อหา : iHome108

การนำอิฐตรง 2 ปุ่ม และอิฐเลขแปด ใช้กั้นแนวปลูกต้นไม้ และทางเดิน

อิฐประสาน 2 ปุ่ม ราคา 6 บาท ขนาด 12.5 X 25 X10 cm ใช้ในงานจัดสวน งานก่อสร้างทั่วไป


อิฐประสานเลขแปด ราคา 6 บ. เป็นอิฐลูกโซ่ ใช้งานจัดสวน ก่อได้หลากหลาย ก่อเป็นรูปสี่เหลี่ยม วงกลม เลขแปด หัวใจ กระถางต้นไม้ รอบงาน

การใช้อิฐตรง 3 ปุ่ม สำหรับปลูกต้นไม้ และการทำแนวปลูกต้นไม้

อิฐประสาน 3 ปุ่ม ราคา 6.5 บ.

เรียงแนวทางเดิน แบบอิฐเลขแปด ที่ลูกค้าใช้อิฐจากทางร้านไปจัด

การใช้อิฐประสานเลขแปด (แบบปุ่ม/แบบเรียบ) เรียงแนวทางเดิน สามารถใช้ได้ 1 ถึง 2 ชั้น ซึ่งลักษณะเฉพาะของอิฐประสานเลขแปด สามารถจะเรียงเป็นโค้งหรือแนวเส้นตรงก็ได้

จึงทำให้อิฐประสานเลขแปด ถูกเป็นตัวเลือกหนึ่ง ในการนำมาใช้เรียงเป็นแนวทางเดิน และด้วยลักษณะเฉพาะตัวที่มีความโค้ง มีส่วนเว้า ทำให้ดูไม่แข็งกระด้าง สวยงาม

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

ร้านช่างพองอิฐประสาน
โทร 094-3970414,

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike