ไอเดีย การตกแต่งห้องนอน สไตล์ลอฟท์ผนังปูนเปลือย กลิ่นอายมินิมอล

-


แนวทางที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บในวันนี้เป็นแนวทางการตกแต่งห้องนอนสวยๆ ที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยเสน่ห์ของห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานการตกแต่งแแบบเรียบง่ายน่ามองในแบบมินิมอล น้อยแต่มาก ตอบสนองการใช้งาน กับห้องผนังปูรเปลือยดิบๆเท่ ตกแต่งด้วย สีน้ำตาล และดำ สวยลงตัวแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : Thunyathon Thanachotsit
เนื้อหา : iHome108

โดยเจ้าของห้อง คุณ Thunyathon Thanachotsit ออกแบบตกแต่งให้ห้องนอนเป็นผนังปูนเปลือยขัดมัน ดิบๆ เท่ๆ โชวลายปูนเปลือยจัดเต็มแบบสไตล์ลอฟท์ ตัดกับประตูไม้สีเข้ม โดยใช้สีดำ เช่นเดียวกันกับหน้าต่าง ที่ออกแบบวงกบหน้าต่างกระจกเป็นวงกบสีดำ และกระจกใส ทำให้ห้องเล็กไม่ดูแคบ แต่สว่างกว้าง

เฟอร์นิเจอร์เน้นเรียบง่ายแบบมินิมอล ตามแบบฉบับน้อยแต่มาก

การเลือกใช้เตียงเป็นการDIYจากไม้พาเลท ที่นอนเลือกเครื่องนอนสีเข้าอย่างสีดำ ลงตัวสวยงาม

- Advertisement -

มุมนั่งทำงานใช้โต๊ะเก้าอีก้สีดำเข้มๆ เท่ๆ

ไฟหัวเตียงแบบสไตลืลอฟท์เท่ๆ

โดยเจ้าของห้อง คุณ Thunyathon Thanachotsitบอกเล่าว่า ยังเหลือในส่วนผ้าม่าน ยังไม่ได้ติดเท่านั้น หวังว่าเพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอน คงถูกใจห้องนอนนี้ โดยเฉพาะคนชอบงานลอฟท์ ของขอบคุณเจ้าของห้องนอนที่นำมาแบ่งปันไอเดียในครั้งนี้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save