ไอเดีย การตกแต่งห้องนอน สไตล์ลอฟท์ผนังปูนเปลือย กลิ่นอายมินิมอล

-

แนวทางที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บในวันนี้เป็นแนวทางการตกแต่งห้องนอนสวยๆ ที่เรียบง่าย แต่แฝงด้วยเสน่ห์ของห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ผสมผสานการตกแต่งแแบบเรียบง่ายน่ามองในแบบมินิมอล น้อยแต่มาก ตอบสนองการใช้งาน กับห้องผนังปูรเปลือยดิบๆเท่ ตกแต่งด้วย สีน้ำตาล และดำ สวยลงตัวแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : Thunyathon Thanachotsit
เนื้อหา : iHome108

โดยเจ้าของห้อง คุณ Thunyathon Thanachotsit ออกแบบตกแต่งให้ห้องนอนเป็นผนังปูนเปลือยขัดมัน ดิบๆ เท่ๆ โชวลายปูนเปลือยจัดเต็มแบบสไตล์ลอฟท์ ตัดกับประตูไม้สีเข้ม โดยใช้สีดำ เช่นเดียวกันกับหน้าต่าง ที่ออกแบบวงกบหน้าต่างกระจกเป็นวงกบสีดำ และกระจกใส ทำให้ห้องเล็กไม่ดูแคบ แต่สว่างกว้าง

เฟอร์นิเจอร์เน้นเรียบง่ายแบบมินิมอล ตามแบบฉบับน้อยแต่มาก

การเลือกใช้เตียงเป็นการDIYจากไม้พาเลท ที่นอนเลือกเครื่องนอนสีเข้าอย่างสีดำ ลงตัวสวยงาม


มุมนั่งทำงานใช้โต๊ะเก้าอีก้สีดำเข้มๆ เท่ๆ

ไฟหัวเตียงแบบสไตลืลอฟท์เท่ๆ

โดยเจ้าของห้อง คุณ Thunyathon Thanachotsitบอกเล่าว่า ยังเหลือในส่วนผ้าม่าน ยังไม่ได้ติดเท่านั้น หวังว่าเพื่อนๆที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอน คงถูกใจห้องนอนนี้ โดยเฉพาะคนชอบงานลอฟท์ ของขอบคุณเจ้าของห้องนอนที่นำมาแบ่งปันไอเดียในครั้งนี้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike