HomePrพฤกษา ฉลองโซลเอาท์ “เดอะแพลนท์ บางนา กม.5 – ศรีนครินทร์” ประกาศไฟเขียวเตรียมเปิดเฟส 2 ต้นปี 2567

พฤกษา ฉลองโซลเอาท์ “เดอะแพลนท์ บางนา กม.5 – ศรีนครินทร์” ประกาศไฟเขียวเตรียมเปิดเฟส 2 ต้นปี 2567

-

พฤกษา เผยได้รับกระแสตอบรับอย่างดี จากการเปิดพรีเซลโครงการใหม่ เดอะแพลนท์ บางนา กม.5 – ศรีนครินทร์  กับแบบบ้าน Bowery บ้านแฝด 2 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์นบาร์นเฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ที่ผสานกำลังธุรกิจในเครือเพื่อส่งมอบสุขภาพที่ดีและการใช้ชีวิตที่ไร้รอยต่อ ภายใต้แนวคิด “อยู่ดี มีสุข” นำโดย นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการเป็นจำนวนมาก พร้อมประกาศความสำเร็จ สามารถปิดการขายเฟสแรกภายในวันแรกของการเปิดพรีเซล และเตรียมเดินหน้าเปิดขายเฟส 2 กับแบบบ้าน Breezy ในช่วงต้นปี 2567

โครงการ เดอะแพลนท์ บางนา กม.5 – ศรีนครินทร์ เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นบาร์นเฮ้าส์ ดีไซน์ 2 รูปแบบ ได้แก่  1) บ้าน Bowery พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 1 ห้องครัว 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  2) บ้าน Breezy พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ โดยโครงการฯ ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ “ชีวิตใหม่ ในแบบที่คุณเลือกเอง” ตั้งอยู่บนทำเลทองย่านบางนาที่เชื่อมต่อด้วย 4 ถนนหลัก ได้แก่ ถนนบางนา-ตราด ถนนศรีนครินทร์ ถนนเทพารักษ์ ถนนกิ่งแก้ว และสามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีเหลือง รวมถึงทางพิเศษต่าง ๆ  อีกทั้งโครงการฯ ได้ดึงจุดแข็งของธุรกิจในเครือพฤกษา โฮลดิ้ง เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้อยู่อาศัย โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลวิมุตเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ด้านการรักษาพยาบาล และร่วมมือกับซินเนอร์จี โกรท ธุรกิจดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน MyHaus ที่เข้ามารองรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เช่น การควบคุมการเข้าถึงอุปกรณ์ภายในบ้านผ่านมือถือ การสั่งเปิด-ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า การตรวจเช็กประวัติการเข้าออก การแจ้งเตือนความปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์วัยทำงาน Gen X – Gen Y ให้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และลดความกังวลเรื่องความปลอดภัยของที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบเพื่อความยั่งยืนด้วย Passive Design ที่ระบายอากาศได้ดี ปูฉนวนหลังคาป้องกันความร้อน มีการใช้โซล่าเซลล์ และใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นัดหมายเยี่ยมชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร.1739 หรือคลิก www.pruksa.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save