ไอเดีย เฟอร์นิเจอร์เหล็กและไม้ สไตล์วินเทจ ดูดีและมีสไตล์⁣แบบเท่ๆ แข็งแรง ทนทาน By The Wild

-

สายแต่งบ้านสไตล์วินเทจไม่ควรพลาด ไอเดียที่ทางเราไอโฮมร้อยแปดจะนำเสนอเพื่อนๆต่อไปนี้ เป็นแนวทางการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ ปรับลุค เสริมหล่อให้บ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เหล็กและไม้ สไตล์วินเทจ จากทาง The Wild Furniture น่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :The Wild Furniture
เนื้อหา : iHome108

ชุดโต๊ะทำงานเท่ๆ “Jaskier” Vintage Table⁣


มีขนาด 150 x 60 x 75 เซนติเมตร
• Body ทำจากเหล็ก เชื่อมด้วยความปราณีตทุกจุด โครงสร้างมีความแข็งแรง พ่นสีดำกันสนิมให้อารมณ์ Vintage⁣⁣⁣⁣⁣ ด้านข้างประกบตะแกรงเหล็กตัดด้วยเลเซอร์ เพิ่มรายละเอียดให้ตัวสินค้ามีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น⁣

• Top ทำจากไม้จริง กันน้ำและกันความชื้นได้ดี ย้อมสีโอ๊คตัดกับ Body เหล็กสีดำให้อารมณ์นุ่มนวลและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน ผิวสัมผัสเรียบเนียน ลื่นและทำความสะอาดง่าย⁣

• Drawer(ลิ้นชัก) ทำจากไม้จริงย้อมสีโอ๊ค มือจับทำจากเหล็กตอกด้วยหมุดสีดำ มีรางเลื่อนเข้า-ออก แข็งแรง ทนทาน สามารถใส่ของและเอกสาร⁣ได้⁣⁣⁣

• All Product เคลือบด้วยยูนิเทรนอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเกรดส่งออก ป้องกันสีหลุดลอก สีซีด รอยขีดข่วน เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย⁣⁣⁣⁣

ชั้นวางที่วี “Memento” Industrial Table TV⁣  มีขนาด120 x 40 x 80 เซนติเมตร
Body ทำจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน พ่นสีดำด้วยเทคนิคพิเศษของทางบริษัท โชว์รอยเชื่อม รอยเจียของเหล็ก ให้อารมณ์เหมือนผ่านการใช้งาน มีความ Vintage & Classic⁣⁣⁣⁣

ประตู Door ตะแกรงด้านหน้าทำจากเหล็กตัดด้วยเลเซอร์ มีรางล้อเหล็กด้านบน สามารถเลื่อนสลับปิดเปิดซ้าย-ขวาได้ มีชั้นเก็บของด้านในเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ⁣

Drawer(ลิ้นชัก) ทำจากไม้จริง มือจับทำจากเหล็กตอกด้วยหมุดสีเงิน มีรางเลื่อนเข้า-ออก แข็งแรง ทนทาน สามารถใส่ของและเอกสาร⁣ได้ ⁣

All Product เคลือบด้วยยูนิเทรนอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเกรดส่งออก ป้องกันสีหลุดลอก สีซีด รอยขีดข่วน เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย⁣⁣⁣⁣⁣

Top ทำจากไม้จริงหนา 16 mm ย้อมสีไม้ประดู่ ตัดกับ Body เหล็กสีดำ ให้อารมณ์นุ่มนวลและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน ผิวสัมผัสเรียบเนียน ลื่นและทำความสะอาดง่าย⁣⁣ กันน้ำและความชื้นได้ดี⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ⁣

“Horizon” หล่อเท่ห์มาครบทั้งดีไซน์และอารมณ์ ⁣ ขนาด 200 x 40 x 50 เซนติเมตร และ ขนาด 300 x 40 x 50 เซนติเมตร

• Body ทำจากเหล็ก แข็งแรง ทนทาน พ่นสีดำด้วยเทคนิคพิเศษของทางบริษัท โชวร์รอยเชื่อม รอยเจีย ให้อารมณ์ Vintage สร้างรูปลักษณ์ที่ดูทรงพลังและโดดเด่น⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ⁣⁣

• Top ทำจากไม้จริง ย้อมสีโอ๊ค ตัดกับ Body เหล็กสีดำ ให้อารมณ์นุ่มนวลและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน ผิวสัมผัสเรียบเนียน ลื่นและทำความสะอาดง่าย⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ⁣

• Door ตะแกรงด้านหน้าทำจากเหล็กตัดด้วยเลเซอร์ เลื่อนซ้าย-ขวาได้ มีชั้นเก็บของด้านในเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น⁣⁣⁣ ⁣⁣⁣ ⁣

• Drawer(ลิ้นชัก) ทำจากไม้จริง มือจับเป็นเหล็ก ตอกหมุดสีเงิน มีรางเลื่อนเข้า-ออก แข็งแรง ทนทาน สามารถใส่ของและเอกสาร⁣ได้⁣⁣ ⁣⁣⁣ ⁣
• All Product เคลือบด้วยยูนิเทรนอุตสาหกรรมญี่ปุ่นเกรดส่งออก ป้องกันสีหลุดลอก สีซีด รอยขีดข่วน เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย⁣⁣⁣⁣⁣

สนใจสั่งสินค้า

http://line.me/ti/p/@thewild02

Line : @thewild02

Line : hakrit8888

เพจ The Wild Furniture

หรือ inbox m.me/thewildfurniture

Tel: 086-9244-153


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike