สิงห์ คอมเพล็กซ์ ชวนเดิน – วิ่งนับก้าว ชูแคมเปญ “The Ultimate Mover” ผนึกพันธมิตร BEM, GARMIN และ Celebrity Fitness สนับสนุนคนไทยใส่ใจดูแลสุขภาพ พร้อมลุ้นรับแพกเกจที่พักมัลดีฟส์ และของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มูลค่ากว่า 3 แสนบาท

บุคคลในภาพ (แถวบนจากซ้ายไปขวา) นางสาวหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย, นางวัฒนา สิทธิไวทยาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน),นายโอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) และนางสาวสุกัญญา ทองอินทร์ ผู้จัดการทั่วไป Celebrity Fitness

กรุงเทพฯ (ก.ย. 2565) – สิงห์ คอมเพล็กซ์ จับมือกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM, GARMIN, และ Celebrity Fitness จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพแห่งปีกับโครงการ “The Ultimate Mover” ชวนคนรักสุขภาพและผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง มาฟิตแอนเฟิร์มง่าย ๆ ด้วยการเดินนับก้าวเพื่อชิงรางวัลใหญ่ แพ็กเกจที่พัก SAii LAGOON MALDIVES CURIO COLLECTION BY HILTON 3 วัน คืน และของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆ อีกมายมาย มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2565

นายโอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีกและการพาณิชย์ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สิงห์ คอมเพล็กซ์ สนับสนุนให้คน ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด” เพื่อเรียนรู้ที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ ๆ รอบตัว และพบกับความสุขที่แท้จริง รวมถึงการ กล้าที่จะก้าวไปสู่สุขภาพดีที่ไร้ขีดจำกัด” ด้วยเช่นกัน เพราะสุขภาพดีเป็นสิ่งที่เราต้องสร้างขึ้นเอง เพียงแค่คุณมีใจที่พร้อม เริ่มต้นจัดเวลา เรียนรู้ที่จะมีวินัยในการเริ่มออกกำลังกาย ซึ่งไม่ได้จำกัดเฉพาะแค่ในยิม แต่หมายรวมถึงในชีวิตประจำวันของเราทุกคน มูฟเมนต์ในการเดินแต่ละก้าวและในทุกกิจกรรมที่ทำในชีวิตประจำวันโดยคุณเองก็อาจจะไม่รู้ตัว เช่น การเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้รถสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า MRT ในการเดินทางไปทำงานหรือกลับบ้าน สิงห์ คอมเพล็กซ์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนหันมาดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้น เพื่อได้ใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของการผนึกกำลังกันของพันธมิตร แบรนด์ใหญ่ ในแคมเปญ “The Ultimate Mover” นำโดย สิงห์ คอมเพล็กซ์บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชนหรือ BEM, การ์มิน ประเทศไทย (Garmin) ผู้นำด้านสมาร์ตวอตช์ และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส (Celebrity Fitness) คลับฟิตเนสสุดชิคใจกลางเมือง โดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมให้ผู้คนหันมารักสุขภาพกันมากขึ้น เปิดรับผู้สมัครทุกเพศทุกวัยและผู้รักสุขภาพทั้งหลายสามารถเข้าร่วมได้กับกิจกรรมเดินวิ่งนับก้าว ผ่านแอปพลิเคชันที่มีการนับแต้มจากก้าวเดิน ยิ่งเดินมากยิ่งมีสิทธิ์มาก โดยสามารถบันทึกก้าวเดินจากจำนวนการเดินในชีวิตประจำวันผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ

ผมรู้สึกยินดีที่แคมเปญ The Ultimate Mover ภายใต้แนวคิดในการดูแลสุขภาพเชิงรุกในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีจากบริษัทพันธมิตรซึ่งล้วนมีสำนักงานแฟล็กชิปตั้งอยู่ภายในอาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นอาคารนวัตกรรมสีเขียว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ ให้ได้ร่วมสนุกกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ” นายโอฬาร กล่าว

ด้านนางวัฒนา สิทธิไวทยาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM กล่าวว่า หลังรัฐบาลมีมาตรการผ่อนคลายการเดินทาง ประชาชนเริ่มกลับมาเดินทางไปทำงานตามปกติ ส่งผลให้ปริมาณผู้โดยสาร ยอดผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าเพิ่มขึ้นกว่าปีก่อน นอกเหนือจากการช่วยซัพพอร์ตประชาชนในเรื่องของการตรึงราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ในราคาเดิมจนถึงสิ้นปี 2565 แล้ว BEM เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมี สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดี จึงมีความยินดียิ่งที่จะร่วมกันส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพกาย และสุขภาพใจที่ดี ทั้งในแง่ของการบริหารร่างกาย ออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยการเดิน ทั้งนี้ในส่วนของ BEM เอง เรามีหลายสถานีที่มีทางเชื่อมเข้าถึงตัวอาคารสำนักงาน เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรีที่เชื่อมต่อกับ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานีศักยภาพในทำเลใจกลางเมือง ฉะนั้นเรามองว่าการเดินทางไป – กลับ ในทุก ๆ วันของประชาชน ด้วยการเดินก็ถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลา การนับก้าวเดินผ่านแอปพลิเคชันจึงเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายในสมัยนี้ ทั้งยังสามารถลุ้นรับรางวัลภายในแคมเปญได้อีกด้วย” นอกจากนี้ BEM ยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสารด้วยการแจกสเปรย์แอลกอฮอล์จำนวน ล้านชิ้น ให้กับผู้ที่เดินทางให้การเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวเป็นไปด้วยความปลอดภัย

นางสาวหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า โครงการ “The Ultimate Mover” ในครั้งนี้ สอดคล้องกับความตั้งใจในการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีทุกมิติให้กับผู้บริโภคชาวไทย ผ่านการสนับสนุนให้ผู้คนหันมาสร้างพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพ กับการนำเฮลธ์เทคโนโลยี อาทิ ฟีเจอร์นับก้าวอันแม่นยำและเชื่อถือได้ที่มอนิเตอร์ผ่านสมาร์ทวอทช์บนข้อมือตลอด 24 ชั่วโมงเข้ามาใช้จริงในแคมเปญ โดยในระยะยาว หากผู้สวมใส่รู้พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของตนเองผ่านตัวชี้วัดต่างๆ บนข้อมือ อาทิ อัตราการเผาผลาญ อัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามการนอน การติดตามการดื่มน้ำ ระดับความเครียด ผู้สวมใส่จะสามารถวางแผนและการสร้างพฤติกรรมการออกกำลังกายที่สอดคล้องกับเป้าหมายการดูแลสุขภาพที่เฉพาะเจาะจงของแต่ละบุคคลได้อีกด้วย

Celebrity Fitness โดย คุณ​สุกัญญา ทองอินทร์ Senior General Manager เผยมุมมองที่น่าสนใจต่อการออกกำลังกายว่า เพราะเราต้องการโยนคอนเซ็ปต์การออกกำลังกายแบบเดิม ๆ ทิ้งไป การออกกำลังกายไม่ใช่สิ่งที่ต้องรอให้ผลการตรวจสุขภาพมาเป็นเครื่องชี้วัดว่าต้องเริ่มออกกำลังกายได้แล้ว แต่การออกกำลังกายนั้นควรอยู่ในชีวิตประจำวัน ทำให้เป็นไลฟ์สไตล์ สิ่งสำคัญที่สุดคือ ตัวคุณเองที่จะเริ่มลงมือทำตั้งแต่วันนี้ เพียงแค่คุณพาตัวมาอยู่ในกิจกรรมที่ส่งเสริมไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ หรือมาเจอกันที่ยิม คุณจะพบว่ามีปัจจัยอีกหลายอย่างที่จะช่วยกระตุ้นให้คุณดูแลสุขภาพได้ดียิ่งขึ้นไปอีก เซเลบริตี้ ฟิตเนส จึงอยากเชิญชวนให้คุณมาเข้าร่วมแคมเปญ The Ultimate Mover ที่เพียงคุณขยับให้มากขึ้นในแต่ละวัน เดินหรือวิ่งเก็บระยะก้าวไปกับเรา ก็สามารถลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมูลค่ารวมกว่า แสนบาทได้ทันที รีบสมัครเลยวันนี้เพราะเราอยากให้ทุกคนสุขภาพดี พร้อมเฉิดฉายเป็น Star ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดแบบคุณ”

สำหรับการร่วมสนุกกับแคมเปญ “The Ultimate Mover” ยิ่งเดินมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เพียงเพิ่ม สิงห์ คอมเพล็กซ์ เป็นเพื่อนใน LINE Official บันทึกก้าวเดินจากจำนวนการเดินในชีวิตประจำวัน ผ่านแอปพลิเคชันนับก้าวบนโทรศัพท์มือถือได้หลากหลายทั้ง Garmin Connect™, Runtastic Steps, StepsApp,  Pedometer Plus, Accupedo Pedometer, Pacer Pedometer & Step Tracker, Nike Run Club, Adidas Running เป็นต้น (ยกเว้น Fitbit และ การนับก้าวผ่าน Smartwatch) โดยจำนวนก้าวเดินแค่ 10 ก้าว ก็สามารถเปลี่ยนเป็นแต้มได้ 1 แต้ม

PR by : webershandwick.co.th, รุ่งนภา