Homeไอเดียแต่งบ้านไอเดีย"รีโนเวทบ้านเก่าให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิค"ตกแต่งในบรรยากาศกลิ่นอายมินิมอลแสนอบอุ่น

ไอเดีย”รีโนเวทบ้านเก่าให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิค”ตกแต่งในบรรยากาศกลิ่นอายมินิมอลแสนอบอุ่น

-


บ้านที่มีอายุนาน ถ้าหากปล่อยไว้นานมันก็ยิ่งเก่าและเสื่อมสภาพลงไปตามกาลเวลา ถ้าเราไม่ซ่อมแซมปรับปรุงโครงสร้างให้แข็งแรง มันย่อมอาจจะไม่ปลอดภัยแก่ผู้อาศัย โดยเฉพาะบ้านที่มีโครงสร้างเป็นไม้ทั้งหลัง เพราะมันจะกลายเป็นอาหารของปลวกได้เลยค่ะ

♥ไอเดีย”รีโนเวทบ้านเก่าให้กลายเป็นคาเฟ่สุดชิค”ตกแต่งในบรรยากาศกลิ่นอายมินิมอลแสนอบอุ่น♥

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว ihome108.com ทุกคน วันนี้เราจะพาไปชมไอเดีย“การรีโนเวทบ้านสามชั้นสไตล์มินิมอล”รูปทรงเราขาคณิต ให้เป็นได้ทั้งที่พักอาศัยและคาเฟ่ ซึ่งคุณแม่เป็นคนเลือกแบบเอง การตกแต่งเน้นโทนสีคัสตาร์ดตัดด้วยสีน้ำตาลของไม้อบอุ่นเรียบง่าย สไตล์มินินมอล สื่อให้อารมณ์เหมือนอยู่ในร้านเบอเกอรี่ ตัวบ้านจะเน้นสีขาวและตกแต่งด้วยงานไม้ มีขนาด 47 ตารางวา โดยบ้านของครอบครัวคุณ อิ คำหล้า เจ้าตัวมีแรงบันดาลใจมาจากอยากทำเป็นคาเฟ่ร้านกาแฟและขายเบเกอรี่ พร้อมเปิดสอนการทำเบเอกรี่เล็กๆ  ไปชมกันได้เลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพโดย : Comla bakery & baking studio
เรียบเรียงโดย
: ihome108.com

บรรยากาศหน้าร้าน ตัวบ้านมีลักณะขนาดสามชั้น ด้านชั้นล่างสุดเนรมิตรเป็นร้านคาเฟ่สุดชิคที่มีชื่อว่า Comla Bakery & Naking Studio สามารถเป็นทั้งที่พักอาศัยและคาเฟ่ในตัวบ้าน ซึ่งเจ้าของบ้านเองยังเปิดสอนทำขนมอีกด้วย และบรรยากาศภายในร้านจะหอมอบอวลส่งกลิ่นหอมของเบเกอรี่ ส่วนบรรยากาศภายนอกร้านยังสามารถทำเป็นมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกชมตามใจชอบเลยค่ะ

- Advertisement -

บรรยากาศภายในร้าน การตกแต่งภายในร้าน เจ้าของได้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลของไม้ ซึ่งเป็นการตกแต่งที่สวยงาม และลงตัวสุดๆ จึงทำให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่นเป็นธรรมชาติให้กลิ่นอายเหมือนอยู่ในคาเฟ่ญี่ปุ่น

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากแวะไปชิมขนมที่ร้าน Comla Bakery & Baking Studio สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลยนะคะ

  • ช่องทางการติดต่อ

Facebook Page : Comla bakery & baking studio
Youtube Channel : Comla Baking
โทรศัพท์ : 0644815729


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike