ไอเดียรีโนเวทบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาจากโครงสร้างเดิมที่ทำเป็นครัว งบก่อสร้างเพียง 150,000

สำหรับพื้นที่บริเวณข้างบ้าน หากจะปล่อยให้เปล่าประโยชน์ก็เป็นสิ่งที่น่าเสียดาย โดยพื้นที่อาจจะมีค่อนข้างจำกัด แต่ก็สามารถเพิ่มมุมสวยๆให้กับบบ้านได้นะคะ และในวันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆไปชม ไอเดียรีโนเวทบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาจากโครงสร้างเดิมที่ทำเป็นครัว งบก่อสร้างเพียง 150,000 สำหรับท่านท่านที่ชื่นชอบในการต่อเติมบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ได้มาขึ้น ต้องขอบอกเลยค่ะอย่าพลาดกับไอเดียในวันนี้ ตามไปชมกันเลยค่ะ

ไอเดียรีโนเวทบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาจากโครงสร้างเดิมที่ทำเป็นครัว งบก่อสร้างเพียง 150,000 By.Oat Tanyawat Yanaprasert

เจ้าของบ้านได้เล่าประสบการณ์ให้ฟังว่า“ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมไม่ใช่ผู้รับเหมา นี่ก็บ้านผมเอง ผมรีโนเวทมาจากโครงสร้างเดิมที่ทำเป็นครัว ใช้งบรีโนเวท ร่วมค่าแรงและทุกอย่างแล้ว150,000+นิดหน่อยใช้ช่างที่บ้านจ้างเหมาพร้อมรื้อถอน 36,500 แต่โครงสร้างเดิม 60,000 ผมคุมงานเองซื้อของเอง ช่างกระจกก็พวกเดียวกัน ราคาก็พิเศษหน่อย แต่ถามพี่สถาปนิกที่ออกแบบให้แล้วว่าถ้าสร้างใหม่ จะอยู่ที่ 300,000-350,000บาท ผมแค่อยากแบ่งปันแบบบ้านให้ดูสำหรับคนที่ชอบเหมือนกันและงบมีจำกัด”

เจ้าของบ้าน : Oat Tanyawat Yanaprasert
เรียบเรียง : ihome108.com

.ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ตกแต่งด้วยโทนสีเทา โดดเด่นด้วยรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ ตัวบ้านมีพื้นที่่สอย 31.5 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ/แต่งตัว 1 ห้องนั่งเล่น


. . .

ทั้งนี้ ไอเดียรีโนเวทบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาจากโครงสร้างเดิมที่ทำเป็นครัว และต้องขอขอบคุณคุณ Oat Tanyawat Yanaprasert ที่ได้แชร์ประสบการณ์การต่อเติมห้องซักล้างสวยๆให้เรา ได้รับชม สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดสนใจรีโนเวทพื้นที่ข้างบ้านให้กลายเป็นมุมสวยๆ สามารถนำไอเดียที่เรานำมาเสนอในวันนี้ไปประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างแรงบันดาลในการออกแบบบ้านของตัวเองได้เลยนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save