ไอเดีย“การจัดสวน มุมนั่งเล่น Outdoor” เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น

-

เชื่อว่าใครๆ ก็อยากมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนในสวนสวยๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสบาย สันนี้ihome108 จึงจะขอพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย“การจัดสวน มุมนั่งเล่นOutdoor” เน้นความเรียบง่าย ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความสดชื่นให้บ้านดูร่มเย็น น่าพักผ่อนยิ่งขึ้น ใครที่ชอบสวนสไตล์นี้เราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : สวนหลังบ้าน
เรียบเรียงโดย : ihome108

ธรรมชาติจะเยียวยาทุกอย่างคำๆ นี้ฟังดูเฉยๆเหมือนเคยได้ยินมาก่อนแล้ว แต่ในความเป็นจริงแล้ว การได้อยู่ในที่อากาศปลอดโปร่ง มองเห็นเมฆค่อยๆลอย ลมพัดเบาๆ ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าในแต่ละวันได้เหมือนกัน

. การจัดสวนเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สะท้อนตัวตนของผู้ใช้งาน แสดงถึงพฤติกรรมที่เข้ามาใช้พื้นที่ เป็นพื้นที่ที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติมากที่สุด

. ออกแบบzoning ร่วมกับเจ้าของบ้าน จัดแปลนตามการใช้งานจริงๆ และโจทย์ที่ได้มาคือการสร้างสวนระหว่างบ้าน สามารถเดินเข้ามาใช้งานที่สวน และไม่มีหลังคา เพื่อที่จะได้ความโปร่งของพื้นที่เวลามานั่ง มีชิงช้าอยู่ที่มุมสวน สามารถมองเห็นกันได้หมดจากทั้งในบ้านหรือระเบียง ลานโล่งหน้าระเบียง เราเอาชุดครัวภายนอกออกมาวางในวันที่จะมีปาร์ตี้กัน เติมlightingให้พื้นที่ดูไม่มืด แต่ด้วยความที่ไม่มีหลังคาสำหรับติดโคมไฟ เราเลยซ่อนไฟ ไว้ในดีเทลต่างๆ ให้ดูไม่เกะกะ

- Advertisement -

ทางทีมงานร่วมกับเจ้าของบ้านเลือกซื้อต้นไม้และไม้พุ่ม แบบที่เจ้าของบ้านชอบและเหมาะกับงาน ต้นไม้ทุกต้นถูกวางในตำแหน่งที่พวกเราตั้งใจเอาไว้ ทั้งด้วยเหตุผลของ ความสูง ร่มเงา มุมมองที่จะช่วยเสริมให้ดูดีขึ้น ออกมาเป็นสวนที่เราภูมิใจ อยากให้สวนนี้เป็นอีกสิ่งที่ทำให้เจ้าของบ้านมีช่วงเวลาดีๆ ที่ได้ใช้สวนนี้เสมอ

หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
เพจ : สวนหลังบ้าน
ติดต่อ : 085-756-7356
ไลน์ : https://lin.ee/uYAgqtV
อีเมล์ : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save