17 ไอเดีย การจัดสวนข้างบ้าน เปลี่ยนพื้นที่ทรงแคบ-ยาว ให้สวยร่มรื่น น่ามอง เติมธรรมชาติให้บ้าน

-

ของพาเพื่อนๆชาวไอโฮมร้อยแปดที่กำลังมองหาแนวทางจัดสวน เพื่อนๆที่มีพื้นที่บ้านริมกำแพง พื้นที่ข้างบ้าน ที่ขนาดรูปทรงของพื้นที่เป้นแบบทรงแคบและยาว เป็นไปตามตัวบ้านปล่อยไว้รกร้าง ทรุดโทรม ไม่ได้ตกแต่งอะไร เรารวบรวมเอาแนวทางการจัดสวน จากทาง สำนักจัดสวนมืออาชีพ Thanks nature ตัวอย่างที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน : Thanks nature จัดสวน ออกแบบสวน ตกแต่งสวน 081-8346674 089-8152515
เรียบเรียง : iHome108

แนวทางการจัดสวน ที่เป็นมืออาชีพมามากกว่า 25 ปี การจัดสวนที่ผสมผสานลงตัวการจัดสวนข้างบ้าน เปลี่ยนพื้นที่ทรงแคบ-ยาว ให้สวยร่มรื่น น่ามอง เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้น่ามองสวยงาม ร่วมสมัย

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบการจัดสวนตัวอย่างพื้นที่ข้างบ้านอยากจะมีมุมสวน สร้างความสวยงามร่มรื่นให้บ้านได้ กับพื้นที่ข้างบ้านริมกำแพง ที่ส่วนมาก

- Advertisement -

สร้างบรรยากาศมุมพักผ่อนรอบบ้านให้สดชื่น ร่มรื่น เย็นสบาย

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สใจติดต่อสอบถามได้ที่

92/190 หมู่บ้านนาริสา ซอย 2 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม
กรุงเทพมหานคร 11120

โทร 081-8346674 ,089-8152515

เพจ Thanks nature จัดสวน ออกแบบสวน ตกแต่งสวน 081-8346674 089-8152515

เว็บ http://www.thanksnature.net/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save