บ้านน็อคดาวน์ บ้าน Size เล็กๆ ที่ความสวยไม่เล็กตาม

-

วันนี้จะพาเพื่อนๆ ชาว iHome108 ไปชมบ้านน็อคดาวน์สวยๆ จากทาง thaihomeindy ซึ่งเป็นบ้านน็อคดาวน์ขนาดเล็ก ที่มีพื้นใช้งานเพียง 30 ตร.ม. แต่ว่ามีทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงใหญ่ รวมไปถึงระเบียงหน้าบ้านอีกด้วย

บ้านน็อคดาวน์

ผลงาน & รูปภาพ : สร้างบ้านน็อคดาวน์ทั่วไทย
บทความ : iHome108.com 

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้น ขนาดกำลังพอดีสำหรับใช้เป็นบ้านสำหรับการพักผ่อนตามไร่ตามสวนหรือใช้อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวเล็กๆ ตัวบ้านประกอบไปด้วย 1ห้องนอน 1ห้องโถงใหญ่ 1ห้องน้ำ มีระเบียงด้านหน้ากว้างขวางมากๆ การออกแบบเน้นช่วยให้อากาศถ่ายเท่สะดวก ช่วยลดความร้อนสะสมภายในบ้านได้เป็นอย่างดี บ้านสวยไม่ต้องพูดมาก เอาเป็นว่าไปดูกันเลย

บ้านน็อคดาวน์ สวยๆ บ้านน็อคดาวน์ สวยๆ บ้านน็อคดาวน์ สวยๆ บ้านน็อคดาวน์ สวยๆ

- Advertisement -

สำหรับใครที่สนใจบ้านน็อคดาวน์สวยๆ แบบบ้านหลังนี้ หรืออยากปรึกษาตามแบบที่อยากได้ก็ลองติดต่อสอบถามไปยังเจ้าของผลงานดูได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

Thaihomeindy
FB : www.facebook.com/thaihomeindy

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save