แบบบ้านสวนริมคลอง สไตล์บ้านไทยร่วมสมัย และบ้านหลังเล็ก ใต้ถุนโล่ง By Id Arch

-


ใครที่ชอบบบรยากาศไทยๆ วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปพบกับไอเดียแบบบ้านสวยๆ เหมาะในการปลูกเป็นบ้านพัก หรือบ้านสวน เพื่อนๆคนไหนชอบบ้านสวนบรรยากาศแบบบ้านไทย น่าจะชอบถูกใจ โดยบ้านสวยๆหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบของทาง คุณEkk Wang จากทางทีมงาน Id Arch ออกแบบสำหรับลูกค้าไปสร้างจริง เราไชมแบบบ้านกัน

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : Id Arch
บรรยาย : iHome108

แบบบ้านสวนริมคลอง สไตล์บ้านไทยร่วมสมัย และบ้านหลังเล็ก ใต้ถุนโล่ง

- Advertisement -

โดยบ้านหลังนี้ คุณEkk Wang ผู้ออกแบบเล่าเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ไว้ว่า

แบบบ้านริมคลอง มาในสไตล์บ้านไทยแบบบ้านสวน สำหรับเพื่อนๆ ที่มีที่ดินสวยๆ ริมคลอง ริมบึง ฝากบ้านหลังนี้ให้เป็นตัวเลือกพิจารณาอีกซักหลัง
เป็นบ้าน 2 ชั้น มี 4 ห้องนอน รวมบ้านหลังเล็กในบึง มี 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ตั้งใจออกแบบให้เป็นบ้านกึ่งใต้ถุนโล่ง เพื่อใช้ใต้ถุนบ้านส่วนหน้าบ้านเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ ไว้ใช้นั่งพักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่างๆ

พื้นที่ส่วนนี้ยังต่อเนื่องไปถึงลานนั่งเล่นใต้ต้นไม้และไล่ลดระดับลงไปสู่ระเบียงไม้เลื่อนเลื้อยลดหลั่นลงไปสู่ท่าน้ำ โถงใต้ถุนยังสามารถทอดสายตารับวิวสวยๆของบ้านสวน ได้ 3 ทิศทาง  ด้านหน้าบ้าน ข้างบ้าน และวิวสวยๆ ทางด้านบึงน้ำ หลังบ้านและยังตั้งใจออกแบบให้มีห้อนนอนเล็ก สำหรับนอนรับวิว เป็นกระท่อมหลังเล็กเหนือบึง ห้องนี้ยังสามารถดัดแปลงเป็นห้องทำงาน หรืออื่นๆ ได้ 

สำหรับ ID-Arch ให้บริการงานออกแบบบ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และรวมถึงรับเหมาก่อสร้าง เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สามารติดต่อได้ที่

โทร 092 250 5933

Facebook Id Arch

www.dobaandee.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save